Xương sườn lợn đông lạnh được nhập khẩu từ Canada , Ý, Mỹ, Bỉ, Ba Lan ... một trong những quốc gia có thế mạnh trong chăn nuôi lợn. Sườn lợn được bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ âm 18 độ C, nhập về Việt nam theo đường ngạch chính hãng, đáp ứng đủ tiêu chuẩn về chất lượng cũng như mức độ vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo đem lại cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm.

Quy cách đóng gói: 10kg/thùng.



Hình ảnh thùng sườn lợn đông lạnh



*Cách chọn sườn lợn ngon để chế biến mon ăn ngon tuyệt*

Xương sườn lợn là thực phẩm yêu thích trong các bữa ăn hàng ngày bởi hương vị thơm ngon và những dưỡng chất dinh dưỡng mà nó mang lại. Hãy cùng xem một số mẹo để chọn mua những miếng xương sườn ngon nhất phục vụ cho chế biến món ăn nhé.

- Khi chọn sườn, các bạn lưu ý chọn sườn tươi, có màu hồng nhạt, không có mùi ôi thiu, thịt sườn ấn vào thấy còn đàn hồi, mặt khô là sườn vẫn còn tươi.

- Nên chọn sườn có xương dẹt và nhỏ. Sườn này thì xương sẽ ít, thịt sẽ nhiều hơn sườn có xương to, tròn. Các bạn cũng lưu ý là chọn sườn có kích cỡ không quá nhỏ.

Cụ thể khi chọn sườn chô từng loại món ăn mà bạn muốn chế biến:

- Cho món sườn xào chua ngọt, kho, rán… các bạn nên chọn sườn nạc, ít hoặc không có mỡ. Có sụn là sườn non ăn rất ngon. Sườn làm các món ăn này các bạn nên chọn sườn thăn là ngon nhất nhé.

- Sườn nấu canh: Chọn miếng nhiều thịt, nạc lẫn mỡ. Dẻ sườn nhỏ là lợn nhỏ.

- Sườn cốt lết: Dùng để quay, rán, nướng, cần chọn miếng có quả thăn dày, lẫn ít mỡ mới ngon và mềm.








Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Ngon Đậm Đà Đưa Cơm

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

– Sườn non chia thành từng dẻ rồi chặt miếng bằng bao diêm. Rửa sườn non với nước muối loãng giúp khử mùi hôi cũng như chất bẩn hiệu quả. Sau đó, chuẩn bị nồi nước sôi, cho sườn vào chần nhanh 3 phút loại bỏ hết bẩn. Rửa sườn lại với nước lạnh thật sạch rồi để ráo nước. Bạn cẩn thận những mảnh xương dăm nhỏ, hãy rửa chúng cẩn thận nhé.


– Hành tím, tỏi bóc vỏ rồi băm nhỏ

Bước 2: Ướp sườn

Cho sườn ướp cùng với hành tím băm, ½ thìa bột nêm, 1 thìa nước mắm. Ướp thịt 20 phút để ngấm gia vị hơn

Bước 3: Thắng nước màu

Cho 2 thìa đường cùng 2 thìa nước vào chảo. Đun ở lửa nhỏ để đường tan chảy từ từ. Lưu ý không được dung đũa quấy sẽ khiến bị lại đường. Thi thoảng, lắc nhẹ chảo để đường tan đều là được. Đến khi đường chảy có màu vàng cánh gián thì thêm 1 giọt chanh vào khuấy đều là xong.

Bước 4: Chiên sơ sườn

– Lấy bột bắp cho vào bát sườn, lắc nhẹ để sườn bám phủ được một lớp bột bên ngoài là được. Việc cho bột bắp sẽ làm sườn không bị khô cũng như món sườn thành phẩm có độ sánh hơn mà bạn không cần cho thêm bột năng.

– Cho 1 lượng dầu ăn nhỏ vào chảo đun nóng. Cho sườn non vào chiên sơ, đến khi sườn hơi xém vàng là được. Lưu ý không chiên quá kĩ làm sườn bị khô. Chiên xong sườn bạn gắp ra đĩa để riêng.




Bước 4: Pha phần sốt chua ngọt

Cho vào bát 1 thìa đường, 1 thìa giấm gạo, 1 thìa dầu hào, 1 thìa nước mắm, 1 thìa bột nêm 1 thìa tương ớt, 1 thìa tương cà, ớt cay thái nhỏ nếu bạn ăn được cay, 2 thìa nước màu. Khuấy cho hỗn hợp tan đều.

Bước 5: Làm sườn xào chua ngọt

– Sử dụng chảo vừa chiên sườn, cho tỏi băm vào phi thơm. Tiếp đó cho sườn vào đảo đều

– Đổ bát sốt ở bước 4 vào đảo đều. Rim nhỏ lửa 10 phút để sườn thấm đều gia vị. Đến khi phần sốt hơi sánh lại, màu nâu cánh gián đẹp mắt là được. Bởi đã có bột bắp bám bên ngoài miếng sườn nên sốt có độ sánh nhất định. Nếu bạn muốn có độ sánh hơn hãy thêm bột bắp hoặc bột năng tùy ý.

– Cho sườn xào chua ngọt ra đĩa. Thêm hành lá cắt nhỏ lên trên và thưởng thức.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn
Tags: #giá-xương-sườn-lợn #giá-sườn-heo #1-kg-sườn-bao-nhiều-tiền #giá-sườn-heo-nguyên-tảng #sườn-cánh-buồm-đông-lạnh #sườn-cánh-buồm-nga #sườn-thăn