Loading...


Máy phun sơn công nghiệp tại Đồng Nai

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt - Đăng tin rao vặt miễn phí hiệu quả'


  bachtrongtin

  bachtrongtinThân thuộc forum


  Bài viết :
  145
  Thích :
  0
  Pcoin :
  393
  Đến từ :
  tp hồ chí minh
  Máy phun sơn trong xây dựng tại Đồng Nai
  Dùng máy phun sơn tại Đồng Nai trong các công trình xây dựng, khiến công việc phun sơn, phun bột lên bề mặt công trình vừa xây dựng được tiến hành nhanh chóng, hiệu quả. Đem đến những lợi ích to lớn về mặt kinh tế.

  Đồng Nai ngày nay đang trong quá trình phát triển cơ sở hạ tầng, từ đó những công trình thi công mọc lên rất nhiều. Để làm giảm tối đa nhanh quá trình phun sơn, phun bột lên bề mặt xây dựng, những chủ thầu ngày nay sẽ sử dụng đến những chiếc máy phun sơn công nghiệp, để giảm tại công việc, cũng như tăng hiệu quả công việc.Vậy nên nhu cầu sử dụng máy móc công nghiệp tại Đồng Nai cũng vì thế được chú trọng hơn rất nhiều, khi giờ đây các công việc nặng nhọc đều sử dụng đến những máy móc hiện đại.

  Mua máy phun sơn ở đâu tại Đồng Nai
  Hiện nay trên thị có rất ít nhà cung cấp máy phun sơn có khả năng làm việc tốt, hiệu quả đạt chất lượng. Vậy nên mua máy phun sơn tại Đồng Nai ở đâu? Đó là một câu hỏi mà người dân nơi đây luôn thắc mắc. Muốn mua được những sản phẩm máy tốt, chính hãng, có hiệu quả làm việc cao hãy đến với chúng tôi.

  Chúng tôi chuyên cung cấp những chiếc máy phun sơn ở Đồng Nai với chất lượng tốt, hàng chính hãng, hiệu quả làm việc cao. Những chiếc máy phun sơn của chúng tôi có thể phun được cả bột bã matit và các loại sơn khác nhau. Khiến cho công việc phun sơn trở nên dễ dàng, hiệu quả từ đó được tăng cao.

  Máy phun sơn của chúng tôi tại Đồng Nai được bảo hành tận nơi lên đến 12 tháng cho quý khách yên tâm sử dụng sản phẩm.

  Những máy phun sơn nên dùng tại Đồng Nai:
  1. Máy phun sơn Dolphin Dp 390
  Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, thích hợp dùng để phun sơn nước, sơn pu cho các công trình có quy mô vừa và nhỏ.
  Máy phun sơn công nghiệp tại Đồng Nai M%25C3%25A1y-phun-s%25C6%25A1n-c%25C3%25B4ng-nghi%25E1%25BB%2587p-dp-390
  Sử dụng điện 220v. Với lưu lượng phun 2 lít/phút. Tăng độ tinh xảo cho bề mặt. Hoàn thiện nhanh chóng công trình. Tăng thu nhập đáng.

  2. Máy phun sơn phun bột Dolphin Dp 6880
  Dùng điện 3 pha công nghiệp cùng với biến tần inverter cho sản phẩm luôn đạt được duy trì với độ ổn định cao. Công suất và áp lực phun lớn cũng khiến cho sản phẩm này phun được cả bột bã matit. Thích hợp khi dùng làm những công trình có quy mô lớn.
  Máy phun sơn công nghiệp tại Đồng Nai M%25C3%25A1y-phun-s%25C6%25A1n-c%25C3%25B4ng-nghi%25E1%25BB%2587p-dp-6880

  Lưu lượng phun lớn nhất lên đến 8 lít/phút cho khả năng làm việc nhanh chóng, hiệu quả. Khả năng xịt bột bả matit mạnh, độ bám chắc. Làm giảm nhanh thời gian thi công những công trình vừa và lớn. Ngoài ra inverter còn cho phép người sử dụng khai thác tối đa công suất của động cơ và khiến cho động cơ bền bỉ, ổn định hơn.

  Xem thêm bài viết: Máy phun rửa áp lực tại Đồng Nai
  Ngoài 2 sản phẩm này chúng tôi còn có rất nhiều máy phun sơn khác tại như: máy phun sơn graco (USA), máy phun sơn AHP... Mọi thắc mắc vui lòng gọi: 0901896979. Để được tư vấn, báo giá sản phẩm. Hướng dẫn chọn mua, cách sử dụng, bảo quản thiết bị đúng cách nhất.


  Tags: #rao-vat #máy-phun-sơn #máy-phun-sơn-công-nghiệp #đồng-nai