Loading...


Mua bán container Nha Trang

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt - Đăng tin rao vặt miễn phí hiệu quả'


  GiangLeee

  GiangLeeeThành viên mới


  Bài viết :
  10
  Thích :
  0
  Pcoin :
  30
  Đến từ :
  Nha Trang
  KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!
  Lời đầu tiên, chúng tôi, những thành viên của Công ty TNHH TM & DV VT Trung Hải xin gửi đến Quý khách lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe và vạn sự như ý!
  Kính thưa Quý khách. TRUNG HẢI CONTAINER là đơn vị chuyên nghiệp  cung cấp các sản phẩm container, dịch vụ lưu kho; lưu bãi. Chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến Quý Công ty các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi như sau:
       Container kho đã qua sử dụng 10 feet, 20 feet, 40 feet, 45 feet: Tình trạng tốt.   Đáp ứng tiếu chuẩn vận chuyển nội địa và quốc tế hoặc làm nhà kho.
       Container văn phòng: Thiết kế như một văn phòng di động cho các công trường, khu công nghiệp, di chuyển dễ dàng, an toàn và bền vững với thời gian.
       Container lạnh: Container lạnh ngoại nhập, đã kiểm tra PTI vận hành tốt. Máy lạnh Carrier, Thermoking, Mitsubishi, Daikin.
        Container treo, container Opentop phục vụ cho các ngành may mặc, xuất khẩu và vận chuyển hàng rời, hàng quá khổ.
       Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp container nhà, văn phòng du lịch, nhà trọ, cà phê container, home stay container, ki ốt bán hàng, toilet công cộng, v..v.
  Đến với Trung Hải Container Quý khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ chu đáo với chất lượng, dịch vụ và giá cả tốt nhất. Mang lại sự hài lòng và hợp tác ổn định cùng phát triển.
  Trân trọng!
  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trung Hải Container - Nha Trang
  Ms Giang - 0168 334 2668
  Email: trunghaicontainercoltd@gmail.com


  Tags: #container