Loading...


HCM - Cho thuê nhà bạt tổ chức sự kiện tại nha trang

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt - Đăng tin rao vặt miễn phí hiệu quả'


  thienthanhevent

  thienthanheventThành viên mới


  Bài viết :
  19
  Thích :
  0
  Pcoin :
  57
  Đến từ :
  Quận 12 TPHCM
  Dịch vụ cho thuê nhà bạt của công ty tổ chức sự kiện thiên thanh có giá thành rẻ nhất trên toàn quốc. Công ty chúng tôi cho thuê nhà bạt trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.
  http://www.nhabatthienthanh.com/san-pham/cho-thue-nha-bat.html
  Với sự kiện diễn ra tại nha trang được diễn ra ngoài trời, cần nhà bạt che mát cho sân khấu, che mát cho các khách mời và đại biểu và các đại diện của đơn vị tài trợ cho sự kiện ngoài trời.
  Đồng thời công ty chúng tôi còn cho thuê bàn ghế cho khách mời, ghế cho đại biểu, sân khấu,... các trang thiết bị sự kiện.
  Ngoài ra còn có nhà bạt ống tròn để che mát và chứa hàng và làm gian hàng cho các gian hàng để phục vụ đồ ăn thức uống cũng như bán các mặt hàng trong sự kiện diễn ra tại nha trang.
  Nhà bạt không gian của chúng tôi có nhiều khẩu độ khác nhau từ nhỏ đến lớn. đáp ứng hầu như toàn bộ yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc.
  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 0916870470 Mr. Giang hoặc truy cập vào http://nhabatthienthanh.com/nha-bat.html để tìm hiểu thêm về nhà bạt cũng như dịch vụ cho thuê nhà bạt của công ty tổ chức sự kiện thiên thanh.


  Tags: #cho-thuê-nhà-bạt #nhà-bạt-cho-thuê #nhà-bạt-giá-rẻ #nhà-bạt #nhà-bạt-thiên-thanh