Máy cưa xương J310 sử dụng phổ biến tại nhiều bếp ăn hiện nay. Thiết bị có thể cưa nhiều loại xương cứng mềm một cách nhanh chóng, hạn chế làm vỡ vụn xương tối ưu. Ngoài ra còn có thể cắt thịt, cá đông lạnh thành từng khúc nhỏ dễ dàng.
Ưu điềm của máy cưa xương J310
Được thiết kế toàn bộ bằng Inox và nhôm như dòng máy cưa xương J210
Máy cưa xương cưa thịt đông lạnh J310 công suất lên tới 1100W.
Ngoài ra bàn cũng rộng hơn, nên bạn có thể thái đồ đông lạnh hoặc xương có kích thước to hơn.
Máy cưa xương công nghiệp có lưỡi cưa 0.5mm nên cắt mọi thứ 1 cách nhanh chóng mà không bị hao hụt nguyên liệu.
Sử dụng đơn giản, máy cưa thịt đông lạnh J310 chỉ gồm đèn nguồn, công tắc khởi động và dừng máy
Khả năng cắt nhanh nên phù hợp với nhà hàng, các bếp ăn công nghiệp, cho các xưởng sản xuất và chế biến đồ ăn đông lạnh,…
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm : MCXJ310
Công suất: 1100W
Kích thước bàn cưa xương J310: 560×425 mmĐộ dày dải cưa xương J310 : 0,5 mm
Kích thước: 59x57x104 cm
Nguồn điện : 220 V / 50HZ
Trọng lượng: 110 kg
Chiều dài lưỡi cưa: 2000mm
Độ dày dải cưa: 0,5 mm
Độ dày lát cắt : 5-180 mm
Tốc độ : 1420r/phút
Bảo hành: 12 tháng
Lưu ý khi sử dụng máy cưa xương J310
Đặt máy tại bề mặt bằng phẳng, ít người qua lại, tránh xa tầm với của trẻ nhỏ.
Cần đọc kĩ hướng dẫn sử dụng máy trước khi vận hành.
Nên cho máy nghỉ sau mỗi 30 phút hoạt động để giữ cho motor của máy hoạt động ổn định và bền bỉ theo thời gian.
Cần thường xuyên kiểm tra độ căng của lưỡi cưa để đảm bảo máy hoạt động êm ái, ổn định, cắt xương/thịt đều và đẹp.
Khi cắt các loại xương cứng như xương ống, cần tránh tình trạng cắt dở rồi lôi kéo lại nhiều lần, có thể làm gãy lưỡi cưa.
Không sử dụng nước xối trực tiếp để vệ sinh máy. Bạn chỉ cần sử dụng khăn ẩm để vệ sinh các phần thân máy và bàn cưa. Có thể tháo lưỡi cưa ra và vệ sinh sau mỗi lần sử dụng, đồng thời lấy hết phần vụn thịt/xương ra từ khay hứng bên dưới chân máy.
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội.
Tags: #máy-cưa-xương
Ưu điềm của máy cưa xương J310
Được thiết kế toàn bộ bằng Inox và nhôm như dòng máy cưa xương J210
Máy cưa xương cưa thịt đông lạnh J310 công suất lên tới 1100W.
Ngoài ra bàn cũng rộng hơn, nên bạn có thể thái đồ đông lạnh hoặc xương có kích thước to hơn.
Máy cưa xương công nghiệp có lưỡi cưa 0.5mm nên cắt mọi thứ 1 cách nhanh chóng mà không bị hao hụt nguyên liệu.
Sử dụng đơn giản, máy cưa thịt đông lạnh J310 chỉ gồm đèn nguồn, công tắc khởi động và dừng máy
Khả năng cắt nhanh nên phù hợp với nhà hàng, các bếp ăn công nghiệp, cho các xưởng sản xuất và chế biến đồ ăn đông lạnh,…
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm : MCXJ310
Công suất: 1100W
Kích thước bàn cưa xương J310: 560×425 mmĐộ dày dải cưa xương J310 : 0,5 mm
Kích thước: 59x57x104 cm
Nguồn điện : 220 V / 50HZ
Trọng lượng: 110 kg
Chiều dài lưỡi cưa: 2000mm
Độ dày dải cưa: 0,5 mm
Độ dày lát cắt : 5-180 mm
Tốc độ : 1420r/phút
Bảo hành: 12 tháng
Lưu ý khi sử dụng máy cưa xương J310
Đặt máy tại bề mặt bằng phẳng, ít người qua lại, tránh xa tầm với của trẻ nhỏ.
Cần đọc kĩ hướng dẫn sử dụng máy trước khi vận hành.
Nên cho máy nghỉ sau mỗi 30 phút hoạt động để giữ cho motor của máy hoạt động ổn định và bền bỉ theo thời gian.
Cần thường xuyên kiểm tra độ căng của lưỡi cưa để đảm bảo máy hoạt động êm ái, ổn định, cắt xương/thịt đều và đẹp.
Khi cắt các loại xương cứng như xương ống, cần tránh tình trạng cắt dở rồi lôi kéo lại nhiều lần, có thể làm gãy lưỡi cưa.
Không sử dụng nước xối trực tiếp để vệ sinh máy. Bạn chỉ cần sử dụng khăn ẩm để vệ sinh các phần thân máy và bàn cưa. Có thể tháo lưỡi cưa ra và vệ sinh sau mỗi lần sử dụng, đồng thời lấy hết phần vụn thịt/xương ra từ khay hứng bên dưới chân máy.
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội.
Tags: #máy-cưa-xương