Máy cưa xương JG 350 là một dụng cụ không thể thiếu trong nhiều bếp ăn hiện nay. Ngoài công dụng cưa xương máy còn giúp cắt nhỏ các tảng thịt cá đông lạnh. Lát cắt mịn, không làm vụn vỡ nguyên liệu giảm hao hụt tối ưu. Thao tác làm việc đơn giản, lưỡi cưa sắc và bền bỉ.
Giới thiệu về máy cưa xương JG 350
Máy cưa xương, máy chặt xương được sử dụng để cưa thịt đông lạnh hoặc xương lợn, bò, cắt cá ngừ, cá thu. Được sử dụng rộng dãi trong các ngành chế biến thực phẩm.
Với cấu tạo của máy cưa xương phần lớn là thép không gỉ (inox) sẽ tạo cho bạn một sự an toàn về thực phẩm.Với những tính năng và công dụng của máy cưa xương, nó giúp cho người công nhân bớt phần nào áp lực công việc.
SỬ dụng để cưa thịt đông lạnh hoặc cưa cá cắt khúc, máy cưa xương không thể thiếu được trong một số trường hợp sản xuất thực phẩm.
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm : MCXJ310
Công suất: 1100WKích thước bàn cưa xương J310: 560×425 mmĐộ dày dải cưa xương J310 : 0,5 mm
Kích thước: 59x57x104 cm
Nguồn điện : 220 V / 50HZ
Trọng lượng: 110 kg
Chiều dài lưỡi cưa: 2000mm
Độ dày dải cưa: 0,5 mm
Độ dày lát cắt : 5-180 mm
Tốc độ : 1420r/phút
Bảo hành: 12 tháng
Phương thức vận hành máy cưa xương JG 350
Vận hành thiết bị này rất đơn giản. Trước khi tiến hành cưa thịt hoặc cá đông lạnh ta tiến hành việc điều chỉnh độ dày của lát cắt, tiếp sau đó ta bật công tắc nguồn cho máy và dùng một cần đẩy sản phẩm cần cắt đi qua lưỡi cưa đang chạy. Khi thao tác nên cẩn thận để tránh gât tai nạn cho bản thân.
Khi dùng máy xong ta cần phải vệ sinh máy và lưỡi cưa
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội


Tags: #máy-cưa-xương