Loading...


[HCM] Lắp Mạng Cáp Quang Viettel rẻ, nhanh nhất tại TPHCM cho cá nhân, DN

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt - Đăng tin rao vặt miễn phí hiệu quả'


  viettelhcm.vn

  viettelhcm.vnLập nghiệp


  Bài viết :
  3
  Thích :
  0
  Pcoin :
  5
  Đến từ :
  TPHCM
  Tổng đài Tư vấn, đăng ký, lắp đặt Cáp quang Viettel TPHCM
  VIETTELHCM.VN
  (08) 6656.0666 -*- 0973.593.593

  Viettel sẽ trực tiếp đến ký hợp đồng, tư vấn dịch vụ và giải đáp các thắc mắc của khách hàng về dịch vụ tại công ty hay bất cứ nơi nào khách hàng yêu cầu.

  Các chương trình khuyến mại có thể thay đổi từng thời điểm, để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ nhân viên hoặc tổng đài để được tư vấn.

  Mọi thắc mắc về quy trình đăng ký hay gói cước dịch vụ của Viettel xin quý khách vui lòng liên hệ:
  - Tổng đài Tư vấn, đăng ký, lắp đặt: (08) 6656.0666 - 0973.593.593
  - CHAT ONLINE TẠI FANPAGE: https://www.facebook.com/viettelhochiminh/
  - Tổng đài Báo hỏng dịch vụ, xử lý sự cố nhanh nhất: 18008119
  - Đăng ký Online nhấn vào link =>> TẠI ĐÂY <<=
  - Nhân viên tại 24 Trung Tâm Viettel Quận/Huyện tại TPHCM của chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất để khảo sát và lắp đặt. Trân trọng cảm ơn!

  Cáp quang Viettel TPHCM hiện nay đang tiến hành một đợt khuyến mãi lớn dành cho các khách hàng đăng ký hoà mạng dịch vụ internet cáp quang tại thành phố Hồ Chí Minh và trên cả nước. Internet CÁP QUANG VIETTEL HCM là dịch vụ mạng viễn thông băng thông rộng trên nền cáp quang được nối đến tận nhà để cung cấp các dịch vụ tốc độ cao như điện thoại, Internet tốc độ cao, tivi, tốc độ mạng sẽ nhờ vậy tăng thêm gấp bội phần.

  Chất lượng dịch vụ internet cáp quang viettel .
  Dịch vụ FTTH ( cáp quang) của Viettel mang tới cho khách hàng đăng ký các gói cước sử dụng với chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với tốc độ nhanh vượt trội lên tới 75Mbps, băng thông chia sẻ download và upload bằng nhau, chất lượng dịch vụ ổn định. Khách hàng có thể đăng ký các gói dịch vụ của Viettel một cách dễ dàng, tiện lợi qua tổng đài hoặc tại hệ thống cửa hàng của Viettel trên toàn quốc để được hướng dẫn đăng ký và hưởng các chương trình khuyến mãi của Viettel. Thời gian lắp đặt dịch vụ của Viettel đạt tốc độ nhanh nhất trong các hệ thống trên thị trường, sau khi nhận được yêu cầu đăng ký cho tới khi hoàn thành lắp đặt tại nhà khách hàng chỉ mất tối đa từ 3-4 ngày. Hơn nữa, hệ thống chăm sóc khách hàng của Viettel luôn tận tình giải đáp thắc mắc và xử lý vấn đề 24/7, cung cấp cho khách hàng các thông tin cần thiết của dịch vụ và các chương trình khuyến mãi, mang tới sự chăm sóc chu đáo nhất, tận tình nhất đối với khách hàng. Đặc biệt, khách hàng của Viettel sẽ được hưởng khuyến mãi khi đăng ký gói internet cáp quang là được đăng ký thêm dịch vụ truyền hình số với cước sử dụng vô cùng ưu đãi.

  INTERNET VIETTEL tri ân khách hàng.
  Đối với nhà mạng Viettel, không chỉ không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, Viettel còn mang tới rất nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ cũng như với những khách hàng mới lắp đặt. Các chương trình khuyến mãi luôn được tiếp cận với từng đối tượng khách hàng và với từng loại dịch vụ khác nhau. Với mỗi thời điểm đặc biệt trong năm Viettel luôn đưa ra các chương trình khuyễn mại đặc biệt nhằm tri ân tới khách hàng và thúc đẩy lượng khách hàng mới. Hiện tại, tại Viettel Hồ Chí Minh đang tiến hành chương trình khuyến mại cực lớn trong năm 2016 dự kiến sẽ thu hút được một số lượng lớn khách hàng đến với Viettel.
  Viettel luôn luôn đi đầu trong việc thúc đẩy cạnh tranh thị trường với giá dịch vụ tốt nhất. Trong tất cả các nhà mạng, Viettel luôn mang tới cho khách hàng giá thấp nhất đi cùng với chất lượng dịch vụ cùng khuyến mại tốt nhất.

  Internet viettel hỗ trợ kỷ thuật.
  Tổng đài Báo hỏng dịch vụ, xử lý sự cố nhanh nhất: 18008119
  Một điểm khiến các dịch vụ của Viettel thu hút khách hàng và vượt trội hơn hẳn với các nhà dịch vụ mạng khác là chất lượng của chính sách hỗ trợ khách hàng. Hotline hỗ trợ kỷ thuật: 18008119. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn luôn đồng hành cùng khách hàng 24/7 và tận tình giải quyết mọi vấn đề phát sinh khi có vấn đề xảy ra. Đội ngũ kỹ thuật viên với kỹ thuật tốt, nhiệt tình và năng động nhanh chóng giải quyết mọi vấn đề sự cố xảy ra để chất lượng dịch vụ luôn tốt nhất.

  Từ khoá : Cáp quang Viettel TPHCM, Cáp quang Viettel, Lắp đặt internet viettel, interent cáp quang Viettel, TPHCM, Viettel TPHCM

  - Nhân viên tại 24 Trung Tâm Viettel Quận/Huyện tại TPHCM của chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất để khảo sát và lắp đặt. Trân trọng cảm ơn!
  Trung Tâm Viettel Quận 1

  Trung Tâm Viettel Quận 2

  Trung Tâm Viettel Quận 3

  Trung Tâm Viettel Quận 4

  Trung Tâm Viettel Quận 5

  Trung Tâm Viettel Quận 6

  Trung Tâm Viettel Quận 7

  Trung Tâm Viettel Quận 8

  Trung Tâm Viettel Quận 9

  Trung Tâm Viettel Quận 10

  Trung Tâm Viettel Quận 11

  Trung Tâm Viettel Quận 12

  Trung Tâm Viettel Quận Gò Vấp

  Trung Tâm Viettel Quận Bình Thạnh

  Trung Tâm Viettel Quận Tân Bình

  Trung Tâm Viettel Quận Tân Phú

  Trung Tâm Viettel Quận Phú Nhuận

  Trung Tâm Viettel Quận Thủ Đức

  Trung Tâm Viettel Quận Bình Tân

  Trung Tâm Viettel Huyện Củ Chi

  Trung Tâm Viettel Huyện Hóc Môn

  Trung Tâm Viettel Huyện Bình Chánh

  Trung Tâm Viettel Huyện Nhà Bè

  Trung Tâm Viettel Huyện Cần Giờ


  Tags: #dich-vu-nha-dat

  viettelhcm.vn

  viettelhcm.vnLập nghiệp


  Bài viết :
  3
  Thích :
  0
  Pcoin :
  5
  Đến từ :
  TPHCM
  [HCM] Lắp Mạng Cáp Quang Viettel rẻ, nhanh nhất tại TPHCM cho cá nhân, DN

  viettelhcm.vn

  viettelhcm.vnLập nghiệp


  Bài viết :
  3
  Thích :
  0
  Pcoin :
  5
  Đến từ :
  TPHCM
  Mọi thắc mắc về quy trình đăng ký hay gói cước dịch vụ của Viettel xin quý khách vui lòng liên hệ:
  - Tổng đài Tư vấn, đăng ký, lắp đặt: (08) 6656.0666 - 0973.593.593

  #4

  Sponsored content