Loading...


Kinh nghiệm chọn nhà hàng tiệc cưới ấn tượng và tiết kiệm chi phí

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt - Đăng tin rao vặt miễn phí hiệu quả'


  phuongwindy@

  phuongwindy@Thành viên mới


  Bài viết :
  7
  Thích :
  0
  Pcoin :
  21
  Đến từ :
  ho chi minh
  Vị trí, sức chứa của nhà hàng, thực đơn, kinh phí tổ chức... là một số lưu ý cho các cặp đôi khi chọn nhà hàng tổ chức tiệc cưới cho ngày trọng đại. 

  Nhiều đôi uyên ương thường băn khoăn làm sao để tổ chức tiệc cưới vừa sang trọng nhưng không vượt quá điều kiện tài chính. Và làm thế nào để chọn được nhà hàng phù hợp cũng là một trong những vấn đề đau đầu của nhiều người. Một số lưu ý dưới đây sẽ giúp cho các cặp đôi chọn được nhà hàng phù hợp.


  Kinh nghiệm chọn nhà hàng tiệc cưới ấn tượng và tiết kiệm chi phí Dn20180918143722
  [size]

  >>> Xem thêm: http://annamrestaurant.vn/dich-vu/cho-thue-phong-hop-offline-hoi-thao.htm

  Vị trí thuận lợi


  Nhà hàng tiệc cưới xa trung tâm thành phố là một lựa chọn giúp giảm chi phí bàn tiệc. Bạn nên chọn vị trí có tuyến đường hai chiều và thông thoáng, bản đồ chỉ dẫn rõ ràng. Nhà hàng tiệc cưới với bãi xe rộng cho xe máy và ôtô, nằm trên trục đường giao thông chính, nối liền với quận trung tâm như Tân Bình, Tân Phú, quận 3, quận 5... 

  Sức chứa phù hợp

  Sảnh tiệc rộng rãi, không có cột, khoảng cách các bàn tiệc rõ ràng sẽ giúp bạn tránh được trường hợp khách đến dự tiệc không thoải mái khi chỗ ngồi chật và bị khuất tầm nhìn.

  Đồ uống

  Khi đặt tiệc, ngoài việc chọn vị trí nhà hàng và món ăn, đồ uống là vấn đề đóng vai trò quan trọng. Đến với một số nhà hàng , khách hàng sẽ được miễn phí nước ngọt, nước suối; chỉ tính tiền bia theo số lượng thực tế sử dụng trong tiệc và không phải trả thêm bất kỳ khoản phí phụ thu nào.

  >>> Xem thêm: http://annamrestaurant.vn/phong-tra

  Phí phục vụ

  Hiện nay, một số nhà hàng thường tính thêm 5-10% phí phục vụ trên mỗi bàn tiệc. Đây là một khoản chi phí không nhỏ. 

  Thực đơn

  Ngoài việc chọn một nhà hàng tiệc cưới với phong cách phù hợp thì việc chọn món ăn cũng cần được cân nhắc kỹ lưỡng với hai tiêu chí: ngon và đầy đặn. Để biết rõ món ăn nhà hàng đó như thế nào, bạn nên hỏi kinh nghiệm của những khách từng tham dự tiệc tại nhà hàng đó.

  Ưu đãi khi tổ chức tiệc cưới

  Ưu đãi tiệc cưới là phần không thể thiếu của các nhà hàng. Vì thế bạn nên hỏi thật kỹ những khoản ưu đãi đó. Không nên vì những ưu đãi hấp dẫn mà quên mất khoản kinh phí dự trù cho mỗi bàn tiệc của mình. Ưu đãi càng nhiều, phí bàn tiệc càng cao.

  >>> Xem thêm: http://annamrestaurant.vn/dich-vu/tiec-lang-man-2-nguoi.htm

  Điều khoản thanh toán

  Quy trình đặt tiệc cưới sẽ diễn ra theo 3 giai đoạn: ký hợp đồng giữ chỗ, thanh toán 30% trước tiệc một tháng, phần còn lại sẽ được hoàn tất vào cuối tiệc. Khi thỏa thuận, bạn nên đề nghị nhân viên phụ trách ghi rõ nội dung, đảm bảo giữ giá thực đơn và cách tính phí bàn phát sinh, tránh trường hợp phí phát sinh nhiều.

   [/size]