Diễn đàn rao vặt - Đăng tin rao vặt miễn phí hiệu quả
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Diễn đàn
Nhà đất
Làm đẹp
Điện tử
Điện thoại pc
Xe máy, Ô tô
Dịch vụ
Tổng hợp
Chào mừng bạn đến với Raovat24.
Nếu đây là lần đầu bạn ghé thăm diễn đàn, xin mời bạn xem phần hỏi/đáp để biết cách dùng diễn đàn. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký để theo dõivà tham gia thảo luận cùng chúng tôi.

Go down
dongarv
dongarv
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết : 8
Thích : 0
Pcoin : 24
Đến từ : Hà Nội
0908534019
29.11.16 15:16
[Toàn quốc] A - Z về Nhấn mí mắt giữ được bao lâu? [Toàn quốc] A - Z về Nhấn mí mắt giữ được bao lâu? #1
Đôi mắt hai mí to tròn là ước mơ của rất nhiều người nhưng không phải ai cũng may mắn được sở hữu. Nhấn mí hay bấm mí là một tiểu phẫu đơn giản tại các cơ sở thẩm mỹ giúp khách hàng có đôi mắt hai mí đẹp nhanh chóng mà không cần phải phẫu thuật. Nhấn mí mắt giữ được bao lâu, hay thời gian duy trì hiệu quả nhấn mí phụ thuộc vào kỹ thuật bấm mí và tay nghề bác sĩ.

[Toàn quốc] A - Z về Nhấn mí mắt giữ được bao lâu? Bam-mi-han-quoc-dove-eyes-an-toan-dep-hoan-hao10-1024x575

Nhấn mí mắt là một tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản

Hiện nay một trong những phương pháp nhấn mí hiện đại nhất được biết đến là nhấn mí Hàn Quốc Double Eyelid có thể duy trì đôi mắt hai mí vĩnh viễn. Khi sử dụng kỹ thuật này, các bác sĩ sẽ bấm mí tại các điểm cố định, sau đó đưa chỉ sinh học qua da mắt giữ chắc tại các vị trí đầu mút. Điểm nổi trội nhất của phương pháp bấm mí Hàn Quốc là sử dụng chỉ xoắn đôi siêu mảnh, siêu nhỏ dễ dàng luồn qua các điểm để tạo nên nếp gấp mí hằn sâu chắc chắn. Đây được coi là loại chỉ sinh học mang lại hiệu quả nhấn mí tốt nhất hiện nay.

Dựa trên kết quả của nhiều cuộc thăm dò, kiểm nghiệm và thống kê thực tế, thời gian duy trì mắt hai mí khi sử dụng nhấn mí Hàn Quốc Double Eyelid kéo dài ít nhất là 3 năm và có thể là nhấn mí vĩnh viễn. Trong khi đó, các kỹ thuật nhấn mí truyền thống áp dụng tại hầu hết thẩm mỹ viện khác chỉ duy trì được từ 1-2 năm.
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết