Loading...


Máy ảnh phim Canon Canonet QL 17 GIII tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt - Đăng tin rao vặt miễn phí hiệu quả'


  thanhhue

  thanhhueThành viên mới


  Bài viết :
  14
  Thích :
  0
  Pcoin :
  42
  Đến từ :
  Hà Nội
  Mặc dù những dòng máy DSLR hay mirrorless đang thống trị thị trường nhiếp ảnh hiện nay, nhưng trong quá khứ, vẫn có những dòng máy khác nhận được sự quan tâm rất lớn của người dùng, đó là các dòng máy ảnh film Rangefinder.

  Cho tới tận ngày nay, vẫn có một lượng người dùng nhất định quan tâm tới dòng máy "cổ điển"này. Hãy cùng Hano film điểm qua chiếc máy ảnh Rangefinder dành cho người dùng mới bắt đầu làm quen đến nhiếp ảnh nói chung và chụp ảnh film nói riêng, với mức giá phải chăng nhé!

  1. Canon Canonet QL 17 GIII

  Là một máy ảnh rất thân thiện với người dùng bởi sự nhỏ gọn đặc trưng của các máy Rangefinder, không những thế, chúng vô cùng dễ sử dụng. Việc đo khoảng cách để lấy nét là ưu điểm lớn của thiết bị này. QL 17 GIII được trang bị ống kính 40mm f/1.7 đi kèm màn trập tốc độ tối đa 1/500 giây. Máy còn có chế độ phơi sáng ưu tiên màn trập và hiệu chỉnh hiện tượng quang sai qua kính ngắm. 
  Máy ảnh phim Canon Canonet QL 17 GIII tại Hà Nội M%c3%a1y%20%e1%ba%a3nh%20phim%20Canonet_GIII_QL17
  Cho tới tận những năm 1970, Canon mới chính thức ngừng sản xuất dòng máy ảnh này. Giá thị trường của thiết bị này vào khoảng 100 USD (2,2 triệu đồng).
  Ngày nay, các máy ảnh Rangefinder có thể không còn được sản xuất và ít người biết tới, nhưng di sản mà nó để lại là rất lớn trong dòng lịch sử phát triển của những thiết bị ghi hình.

  Các bạn inbox trực tiếp cho Hano để lấy ảnh chi tiết từng máy nhé.

  Hano Film - Máy ảnh film và phụ kiện.
  • 55 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • 0981060027/ 0362721555
  • Web: hanofilm.vn