Diễn đàn rao vặt - Đăng tin rao vặt miễn phí hiệu quả
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Diễn đàn
Nhà đất
Làm đẹp
Điện tử
Điện thoại pc
Xe máy, Ô tô
Dịch vụ
Tổng hợp
Chào mừng bạn đến với Raovat24.
Nếu đây là lần đầu bạn ghé thăm diễn đàn, xin mời bạn xem phần hỏi/đáp để biết cách dùng diễn đàn. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký để theo dõivà tham gia thảo luận cùng chúng tôi.

Go down
trangtridothi
trangtridothi
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết : 54
Thích : 0
Pcoin : 162
Đến từ : Hà nội
0971411348
30.11.16 9:51
[Toàn quốc] Tư vấn chiếu sáng kiến trúc tòa nhà [Toàn quốc] Tư vấn chiếu sáng kiến trúc tòa nhà #1
Chỉ cần nhìn vào hình ảnh so sánh giữa công trình Chiếu sáng mỹ thuật và Chiếu sáng thông thường thì chắc ai cũng có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt giữa hai hình thức chiếu sáng. Trước đây ở Việt Nam khái niệm "Chiếu sáng mĩ thuật" chưa phổ biến và việc chiếu sáng các tòa nhà chủ yếu là để đảm bảo an ninh về đêm, tránh bị trộm đột nhập... Khi đó người ta thường sử dụng các đèn pha Metal Halide công suất lớn (rất tốn điện và hay bị cháy bóng đèn) đặt dưới sân hoặc thảm cỏ phía trước chiếu hắt ngược lên tòa nhà để đảm bảo phủ ánh sáng đều khắp mặt tiền tòa nhà với mức độ ánh sáng càng nhiều càng tốt. Đó chính là chiếu sáng led thông thường.
            Chiếu sáng mỹ thuật thường tập trung để nhấn nổi bật các đặc điểm kiến trúc đặc trưng của công trình, làm cho công trình sống động rực rỡ hơn về ban đêm và làm toát lên được cái hồn của đối tượng được chiếu sáng. Hiệu quả của việc chiếu sáng kiến trúc đạt được thông qua các giải pháp về:
- Phương pháp bố trí chiếu sáng
- Mức độ chiếu sáng
- Màu sắc ánh sáng
            Một tòa nhà, khách sạn hay nhà hàng được chiếu sáng kiến trúc đẹp sẽ góp phần không nhỏ trong việc trang trí đường phố, trang trí đô thị ở góc nhìn tổng thể.
            Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Thiên Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế trang trí chiếu sáng đô thị và chiếu sáng kiến trúc tòa nhà luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn quý khách hàng lựa chọn những phương án lắp đặt hệ thống đèn led trang trí chiếu sáng tòa nhà phù hợp nhất.
 
trang-trí-đường-phố - [Toàn quốc] Tư vấn chiếu sáng kiến trúc tòa nhà 3is3oXI
trang-trí-đường-phố - [Toàn quốc] Tư vấn chiếu sáng kiến trúc tòa nhà DrzKAPd
trang-trí-đường-phố - [Toàn quốc] Tư vấn chiếu sáng kiến trúc tòa nhà Tx0acMK
trang-trí-đường-phố - [Toàn quốc] Tư vấn chiếu sáng kiến trúc tòa nhà Tx0acMK
trang-trí-đường-phố - [Toàn quốc] Tư vấn chiếu sáng kiến trúc tòa nhà C8FsUBf


Tags: #chiếu-sáng-kiến-trúc #trang-trí-đường-phố #chiếu-sáng-led #led-trang-trí
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết