Loading...


Cách sử dụng thẻ vàng bảo hiểm Bảo Việt Healthcare bạn cần biết

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt - Đăng tin rao vặt miễn phí hiệu quả'


  xoanvu

  xoanvuThành viên mới


  Bài viết :
  29
  Thích :
  0
  Pcoin :
  71
  Đến từ :
  hà nội
  Bảo hiểm là một hình thức bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân. Bình thường bạn có thể dùng bảo hiểm để đi thăm khám sức khỏe, nếu không may xảy ra rủi ro cần phẫu thuật thì bảo hiểm cũng chi trả tới 75% chi phí. Cập nhật thủ tục bảo hiểm Bảo Việt Healthcare thẻ vàng mới nhất là như nào?
  Cách sử dụng thẻ vàng bảo hiểm Bảo Việt Healthcare bạn cần biết M%E1%BA%ABu-th%E1%BA%BB-b%E1%BA%A3o-l%C3%A3nh-n%E1%BB%99i-tr%C3%BA-v%C3%A0-ngo%E1%BA%A1i-tr%C3%BA-m%C3%A0u-v%C3%A0ng-c%E1%BB%A7a-b%E1%BA%A3o-hi%E1%BB%83m-B%E1%BA%A3o-Vi%E1%BB%87t

  Các loại thẻ bảo lãnh của bảo hiểm Bảo Việt  • Thẻ bảo lãnh bảo hiểm bảo Việt thẻ xanh hoặc bạc: Khách hàng được sử dụng dịch vụ bảo lãnh chi phí y tế nội trú

  • Thẻ bảo lãnh màu vàng: Khách hàng được sử dụng dịch vụ bảo lãnh chi phí nội trú và ngoại trú

  • Thẻ bảo lãnh VIP: Khách hàng được sử dụng dịch vụ tại nước ngoài.


  Đặc điểm và lợi ích của bảo hiểm bảo việt healthcare thẻ vàng  • Bảo hiểm bảo việt thẻ xanh là gói bảo hiểm cho phép khách hàng được sử dụng dịch vụ bảo lãnh chi phí y tế nội trú giúp người bệnh chi trả những chi phí trong lúc nằm bệnh. Có nhiều người phải nằm viện do ốm bệnh, tai nạn… đều được hỗ trợ khác nhau. Thông thường, bảo hiểm sẽ chia theo độ tuổi của người tham gia bảo hiểm để được hưởng các loại phí khác nhau.

  • Bảo hiếm Bảo Việt Healthcare thẻ vàng giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng chi phí nằm viện mà không cần bận tâm tới việc thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường. Tất cả những gì cần làm là người bệnh xuất trình thẻ bảo hiểm cùng giấy tờ tùy thân trước khi sử dụng dịch vụ y tế là được.

  • Ngoài các phí quyền lợi chính thì người tham gia còn được hưởng các phí quyền lợi bổ sung như điều trị ngoại trú do ốm bệnh, tai nạn, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sinh mạng cá nhân, bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm thai sản…..


  Cách sử dụng thẻ vàng bảo hiểm Bảo Việt Healthcare

  • Xuất trình thẻ và giấy tờ tùy thân (CMTND/hộ chiếu và giấy khai sinh đối với trẻ em) cho bộ phận lễ tân/bảo hiểm tại bệnh viện/phòng khám.

  • Nhân viên lễ tân/bảo hiểm sẽ giúp bạn làm các thủ tục cần thiết.

  • Kiểm tra và kí các chứng từ, hóa đơn chi phí, giấy yêu cầu bảo lãnh trước khi rời bệnh viện/phòng khám.


  Ngay hôm nay, nếu quý khách có nhu cầu tham gia bảo hiểm Bảo Việt Healthcare vui lòng liên hệ:
  THÔNG TIN LIÊN HỆ
  Hà Nội : tầng 5 tòa nhà Bigwin, 53 Yên Lãng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
  HCM: Số 19, đường 21, phường 10. quận 6, tp HCM
  Hotline: 0366 490 888 - 0949 139 333

  xoanvu

  xoanvuThành viên mới


  Bài viết :
  29
  Thích :
  0
  Pcoin :
  71
  Đến từ :
  hà nội
  bài viết khá hay và hữu ích ạ