Loading...


Địa điểm sàn giao dịch bất động sản Mường Thanh

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt - Đăng tin rao vặt miễn phí hiệu quả'


  xoanvu

  xoanvuThành viên mới


  Bài viết :
  29
  Thích :
  0
  Pcoin :
  71
  Đến từ :
  hà nội
  Bất động sản Mường Thanh giúp rất nhiều người  mua được căn hộ như ý muốn ở Hà Nội. Đến thời điểm hiện tại nhiều người vẫn chưa biết sàn Mường Thanh ở đâu?
  Các dự án mà sàn giao dịch Mường Thanh triển khai đều nằm trên vị trí thuận lợi giao thông, gần các trường đại học, các bệnh viện, các cơ quan của nhà nước.
  Địa điểm sàn giao dịch bất động sản Mường Thanh Toan-canh-chung-cu-thanh-ha
  Giá thành của căn chung cư từ 500 triệu đồng/căn 45m2, có thể nói không dự án BĐS nào cạnh tranh được về giá với Mường Thanh. Nên các sản phẩm của Mường Thanh luôn thu hút khách hàng cũng như nhà đâu tư.
  Dự án khu đô thị Thanh Hà:  Phường kiến Hưng - quận Hà Đông - Hà Nội.
  Tầm nhìn chiến lược và phát triển bền vững, mỗi khu đô thị trong hệ thống Mường Thanh đều tọa lạc tại vị trí trung tâm Hà Nội, hội tụ những giá trị vượt trội.

  Sản phẩm chất lượng kèm dịch vụ ngày càng chuyên nghiệp.
  Môi trường sống xanh, sạch, đẹp. Văn hóa cộng đồng nhân văn, an ninh được đảm bảo và tiện ích đồng bộ, đầy đủ. Và đặc biệt giá dịch vụ nhà ở luôn rẻ nhất, phí chung cư Mường Thanh là 160 nghìn đồng/căn hộ.

  Khu đô thị có tổ hợp thể thao bao gồm nhà thi đấu đa năng, bể bơi ngoài trời, sân golf Thanh Hà để nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe người dân.
  Khu đô thị Thanh Hà dành 3ha để xây dựng công viên nước ngay trong lòng đô thị. Với thiết kế hiện đại, trang bị các hệ thống ống trượt xoắn, ống trượt siêu tốc, đường trượt nhiều lần, bể tạo sóng, bể bơi thể thao theo tiêu chuẩn Châu Âu. Sẽ mang đến sự thu hút đối với du khách, giúp du khách tận hưởng giây phút vui chơi thư giãn, thoải mái.
  Việc kết nối đô thị Thanh Hà với các quận huyện là rất dễ dàng, thuận tiện bởi hệ thống giao thông vào đô thị, giao thông nội đô thị, cây xanh, chiếu sáng đã hoàn thành.
  Khách hàng muốn mua sản phẩm của tập đoàn Mường Thanh? Vậy sàn Mường Thanh ở đâu?
  Hãy liên hệ với chúng tôi để có những thông tin chi tiết nhất.
  Sàn Mường Thanh Thanh Hà
  Địa chỉ: Cạnh Trụ Sở Thanh Hà Cienco5 – P. Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội
  Hotline: 0984.988.816 (Minh Đức)
  Email: nhamuongthanhgiare@gmail.com