Loading...


Ở tỉnh Long An có trường nào dạy Spa chuyên nghiệp không?

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt - Đăng tin rao vặt miễn phí hiệu quả'


  atexpress

  atexpressThân thuộc forum


  Bài viết :
  198
  Thích :
  0
  Pcoin :
  244
  Đến từ :
  146 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, HCM
  Anh/chị nào đang sống tại trung tâm tỉnh Long an cho em xin địa chỉ dạy spa đi ah? em đang có dự định học spa tại long an cho gần nhà, mà ba má em đang muốn em lên sài gòn học cho nó chuyên nghiệp, giờ em cũng k biết sao. anh chị nào cho em xin ý kiến đi.


  Được sửa bởi atexpress ngày 03.03.19 18:36; sửa lần 1.
  GoldenBridge

  GoldenBridgeLập nghiệp


  Bài viết :
  3
  Thích :
  0
  Pcoin :
  5
  Đến từ :
  12/7 Trương Định, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
  @atexpress đã viết:anh/chị nào đang sống tại trung tâm tỉnh Long an cho em xin địa chỉ dạy spa đi ah? em đang có dự định học spa tại long an cho gần nhà, mà ba má em đang muốn em lên sài gòn học cho nó chuyên nghiệp, giờ em cũng k biết sao. anh chị nào cho em xin ý kiến đi.
  nếu đi học nghề spa thì em không nên học ở Long an em ah, học nghề này em phải vào sài gòn mà học, ở đây họ cập nhật giáo trình, kỹ thuật tiên tiến & mới nhất , chứ em học ở tỉnh thì họ chỉ dạy những kiến thức cũ, cơ bản là chính, mà giờ người ta áp dụng máy móc, kỹ thuật cao làm cho khách không ah, nếu em không quen ai trên này thì cứ qua bên Học viện SAHO Beauty Academy có Địa chỉ: 12/7 Trương Định, Phường 6, Quận 3 mà học, trung tâm này có chỗ nội trú giá rẻ, gần trường luôn, em đi bộ qua học cũng được, không cần đi xe máy làm gì cho tốn xăng. để đang ký khóa học spa mà được giảm giá tốt nhất em đăng ký website hocspa.vn, còn muốn tư vấn hay hộ trợ gì em cứ gọi vào Hotline: 090 995 8847 Ms.Hằng để chị tư vấn thêm cho em hiểu, chúc em thành công,!