Diễn đàn rao vặt - Đăng tin rao vặt miễn phí hiệu quả
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Diễn đàn
Nhà đất
Làm đẹp
Điện tử
Điện thoại pc
Xe máy, Ô tô
Dịch vụ
Tổng hợp
Chào mừng bạn đến với Raovat24.
Nếu đây là lần đầu bạn ghé thăm diễn đàn, xin mời bạn xem phần hỏi/đáp để biết cách dùng diễn đàn. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký để theo dõivà tham gia thảo luận cùng chúng tôi.

Go down
atexpress
atexpress
Thành viên Đồng
Thành viên Đồng
Bài viết : 198
Thích : 0
Pcoin : 244
Đến từ : 146 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, HCM
0911602244
16.01.19 2:46
Cần tìm trường dạy phun xăm tại Quận Phú Nhuận mà có chỗ NỘI TRÚ cho các học viên ở xa? Cần tìm trường dạy phun xăm tại Quận Phú Nhuận mà có chỗ NỘI TRÚ cho các học viên ở xa? #1
Em quê tít ở đất mũi Cà Mau lận, theo dự kiến thì qua tết em vào Sài Gòn học nghề thẩm mỹ rùi, nhưng hiện nay cái em đang lo là chỗ ở, anh/chị nào biết hiện nay trên địa bán quận phú nhuận có trường dạy phun xăm có chỗ NỘI TRÚ cho các học viên ở xa không? em đang muốn tìm chỗ học gần chỗ ở luôn cho tiện việc đi lại, tại em cũng không có xe, nên hơi bất tiện. qua đây mong anh chị nào biết thì tư vấn dùm em xem có Khóa học phun xăm tại trường nào mà có chỗ nội trú thì chỉ em với.! em cám ơn nhiều ah.!


Được sửa bởi atexpress ngày 03.03.19 18:35; sửa lần 1.
GoldenBridge
GoldenBridge
Lập nghiệp
Bài viết : 3
Thích : 0
Pcoin : 5
Đến từ : 12/7 Trương Định, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
0909857968
02.02.19 16:47
Re: Cần tìm trường dạy phun xăm tại Quận Phú Nhuận mà có chỗ NỘI TRÚ cho các học viên ở xa? Re: Cần tìm trường dạy phun xăm tại Quận Phú Nhuận mà có chỗ NỘI TRÚ cho các học viên ở xa? #2
@atexpress đã viết:Em quê tít ở đất mũi Cà Mau lận, theo dự kiến thì qua tết em vào Sài Gòn học nghề thẩm mỹ rùi, nhưng hiện nay cái em đang lo là chỗ ở, anh/chị nào biết hiện nay trên địa bán quận phú nhuận có trường dạy phun xăm có chỗ NỘI TRÚ cho các học viên ở xa không? em đang muốn tìm chỗ học gần chỗ ở luôn cho tiện việc đi lại, tại em cũng không có xe, nên hơi bất tiện. qua đây mong anh chị nào biết thì tư vấn dùm em xem có khóa học phun xăm tại trường nào mà có chỗ nội trú thì chỉ em với.! em cám ơn nhiều ah.!
Chị có quen máy em học phun xăm bên quận phú nhuận, nghe máy bạn nói là bên Học viện SAHO Beauty Academy nơi máy bạn học có chỗ nội trú đó em, em thử gọi điện thoại: 090 995 8847 Ms.Hằng (tư vấn viên) hỏi xem sao nha, nghe nói học phí ở đây cũng rẻ lắm em ah,  máy đứa em chị học chắn chắn là trường uy tín rồi vì tụi nó cũng kỹ lắm, thăm hỏi nhiều người rồi mới vào đó học, vậy em cứ mạnh dang mà đăng ký, 
hiện trường đang có chương trình giảm 70% học phí khi học viên đăng ký trước tết để chào mừng học viên đầu năm 2019 vào học đó em, thể lệ đăng ký khá đơn giản em chỉ việc truy cập website hocphunxam.vn rồi điền thông tin liên hệ cuối website vậy là xong.
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết