Loading...


Cần tìm trường dạy phun xăm tại Quận Phú Nhuận mà có chỗ NỘI TRÚ cho các học viên ở xa?

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt - Đăng tin rao vặt miễn phí hiệu quả'


  atexpress

  atexpressThân thuộc forum


  Bài viết :
  198
  Thích :
  0
  Pcoin :
  244
  Đến từ :
  146 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, HCM
  Em quê tít ở đất mũi Cà Mau lận, theo dự kiến thì qua tết em vào Sài Gòn học nghề thẩm mỹ rùi, nhưng hiện nay cái em đang lo là chỗ ở, anh/chị nào biết hiện nay trên địa bán quận phú nhuận có trường dạy phun xăm có chỗ NỘI TRÚ cho các học viên ở xa không? em đang muốn tìm chỗ học gần chỗ ở luôn cho tiện việc đi lại, tại em cũng không có xe, nên hơi bất tiện. qua đây mong anh chị nào biết thì tư vấn dùm em xem có Khóa học phun xăm tại trường nào mà có chỗ nội trú thì chỉ em với.! em cám ơn nhiều ah.!


  Được sửa bởi atexpress ngày 03.03.19 18:35; sửa lần 1.
  GoldenBridge

  GoldenBridgeLập nghiệp


  Bài viết :
  3
  Thích :
  0
  Pcoin :
  5
  Đến từ :
  12/7 Trương Định, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
  @atexpress đã viết:Em quê tít ở đất mũi Cà Mau lận, theo dự kiến thì qua tết em vào Sài Gòn học nghề thẩm mỹ rùi, nhưng hiện nay cái em đang lo là chỗ ở, anh/chị nào biết hiện nay trên địa bán quận phú nhuận có trường dạy phun xăm có chỗ NỘI TRÚ cho các học viên ở xa không? em đang muốn tìm chỗ học gần chỗ ở luôn cho tiện việc đi lại, tại em cũng không có xe, nên hơi bất tiện. qua đây mong anh chị nào biết thì tư vấn dùm em xem có khóa học phun xăm tại trường nào mà có chỗ nội trú thì chỉ em với.! em cám ơn nhiều ah.!
  Chị có quen máy em học phun xăm bên quận phú nhuận, nghe máy bạn nói là bên Học viện SAHO Beauty Academy nơi máy bạn học có chỗ nội trú đó em, em thử gọi điện thoại: 090 995 8847 Ms.Hằng (tư vấn viên) hỏi xem sao nha, nghe nói học phí ở đây cũng rẻ lắm em ah,  máy đứa em chị học chắn chắn là trường uy tín rồi vì tụi nó cũng kỹ lắm, thăm hỏi nhiều người rồi mới vào đó học, vậy em cứ mạnh dang mà đăng ký, 
  hiện trường đang có chương trình giảm 70% học phí khi học viên đăng ký trước tết để chào mừng học viên đầu năm 2019 vào học đó em, thể lệ đăng ký khá đơn giản em chỉ việc truy cập website hocphunxam.vn rồi điền thông tin liên hệ cuối website vậy là xong.