Rau mầm củ cải trắng được trồng từ những hạt giống rau mầm tuyển chọn. Chuyên dùng cho sản xuất rau ăn mầm. Rau mầm củ cải trắn có giá trị dinh dưỡng cao. Loại rau này dễ trồng, thu hoạch nhanh, không sử dung các loại thuốc kích thích độc hại nên được nhiều người tin dùng. Đây cũng là một thị trường tiềm năng cho các nhà cung cấp thực phẩm sạch khai thác.
biểu đạt
Rau mầm củ cải trắng là cây thân bé dại. Khi thu hoạch cao chừng 5-7cm (thường là 5 ngày tuổi). Thường dùng để ăn sống, nấu canh, ăn lẩu, trộn gỏi. Hoặc trang trí các món ăn. Rau mầm củ cải trắng có vị hơi hăng, giòn, giàu vitamin và các chất dinh dưỡng thiết yếu. Không những vậy rau mầm củ cải còn cung cấp không ít chất xơ giúp quá có lợi cho tiêu hóa.
Rau mầm củ cải trắng có rất nhiều chất xơ cao gấp 5 lần rau trưởng thành. Khi sử dụng lưu ý tăng dần số lượng rau ăn. Ngày đầu chỉ nên ăn khoảng từ 100g/người/ngày. Không nên ăn quá 200g/người/ngày. Lượng rau này tương đương với 1kg rau cải lớn/người/ngày.
tác dụng của rau mầm củ cải trắng
– Rau mầm có giá trị dinh dưỡng cao gấp 5 lần so với các loại rau thường. Hơn nữa, rau mầm thu hoạch sớm. Nên không chứa mầm bệnh và vi sinh vật gây hại cho sức khỏe của con người.
– Rau mầm củ cải trắng cung cấp nhiều chất dinh dưỡng nhất tốt nhất có thể cho sức khỏe.. Đặc biệt là xơ và các khoáng chất.
– Trong rau mầm củ cải trắng có khá nhiều men kích thích Giúp cơ thể tăng tốc sức đề kháng. Vì có nhiều vitamin E, nên rau mầm có tác dụng chống oxy lão hóa da, làm đẹp da, phòng đề phòng ung thư và ngăn cản sự xơ cứng tế bào.
– Rau mầm củ cải trắng được sử dụng trong việc chế biến thành các món ăn đa dạng như xào, lẩu, súp, các món cuộn, trộn salad. Hay ăn kèm cùng các loại bánh, thịt, hải sản,…
– Rau mầm cải trắng có thể dùng ăn sống cũng rất tốt cho sức khỏe. chức năng của rau mầm đối với sức khỏe sẽ không bị giảm đi nếu chúng được dùng làm rau ăn sống như những loại rau khác
– Rau mầm củ cải trắng không chỉ là thực phẩm dồi dào chất dinh dưỡng mà còn là thuốc chữa bệnh, làm đẹp, chống ung thư. Vì vậy,nên bổ sung lượng rau mầm vào thực đơn trong bữa cơm gia đình bạn.
Bạn có thể dễ dang tìm mua rau mầm củ cải trắng.
Hoặc bạn rất có thể tự trồng, hãy tham khảo quy trình trồng rau mầm củ cải trắng để tự tay thu hoạch rau cho gia đình.
Rau mầm củ cải trắng mang đến đến hàng trăm tác dụng cho cơ thể. Vì vậy nên tìm về những nhà cung cấp thực phẩm sạch an toàn và đáng tin cậy để tìm mua. Nắm bắt được tâm lí đó của người tiêu dùng, Nông sản Dũng Hà xin cung cấp rau mầm củ cải trắng chất lượng đến các bạn. Chúng tôi lấy sự uy tín để bảo đảm luôn là đơn vị phân phối hàng rõ bắt đầu, túi tiền cạnh tranh nhất Thị Phần. Đến với chúng tôi khách hàng cũng trở thành tìm kiếm được những loại rau sạch khác như: mướp Nhật, ngô, khoai môn tím…
Bạn hãy liên hệ qua số dế yêu: 0904252352 – 01664345863 để được tư vấn trực trực tiếp hoặc ghé trực tiếp cửa hàng tại: Số 8, ngõ số 3, đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
biểu đạt
Rau mầm củ cải trắng là cây thân bé dại. Khi thu hoạch cao chừng 5-7cm (thường là 5 ngày tuổi). Thường dùng để ăn sống, nấu canh, ăn lẩu, trộn gỏi. Hoặc trang trí các món ăn. Rau mầm củ cải trắng có vị hơi hăng, giòn, giàu vitamin và các chất dinh dưỡng thiết yếu. Không những vậy rau mầm củ cải còn cung cấp không ít chất xơ giúp quá có lợi cho tiêu hóa.
Rau mầm củ cải trắng có rất nhiều chất xơ cao gấp 5 lần rau trưởng thành. Khi sử dụng lưu ý tăng dần số lượng rau ăn. Ngày đầu chỉ nên ăn khoảng từ 100g/người/ngày. Không nên ăn quá 200g/người/ngày. Lượng rau này tương đương với 1kg rau cải lớn/người/ngày.
tác dụng của rau mầm củ cải trắng
– Rau mầm có giá trị dinh dưỡng cao gấp 5 lần so với các loại rau thường. Hơn nữa, rau mầm thu hoạch sớm. Nên không chứa mầm bệnh và vi sinh vật gây hại cho sức khỏe của con người.
– Rau mầm củ cải trắng cung cấp nhiều chất dinh dưỡng nhất tốt nhất có thể cho sức khỏe.. Đặc biệt là xơ và các khoáng chất.
– Trong rau mầm củ cải trắng có khá nhiều men kích thích Giúp cơ thể tăng tốc sức đề kháng. Vì có nhiều vitamin E, nên rau mầm có tác dụng chống oxy lão hóa da, làm đẹp da, phòng đề phòng ung thư và ngăn cản sự xơ cứng tế bào.
– Rau mầm củ cải trắng được sử dụng trong việc chế biến thành các món ăn đa dạng như xào, lẩu, súp, các món cuộn, trộn salad. Hay ăn kèm cùng các loại bánh, thịt, hải sản,…
– Rau mầm cải trắng có thể dùng ăn sống cũng rất tốt cho sức khỏe. chức năng của rau mầm đối với sức khỏe sẽ không bị giảm đi nếu chúng được dùng làm rau ăn sống như những loại rau khác
– Rau mầm củ cải trắng không chỉ là thực phẩm dồi dào chất dinh dưỡng mà còn là thuốc chữa bệnh, làm đẹp, chống ung thư. Vì vậy,nên bổ sung lượng rau mầm vào thực đơn trong bữa cơm gia đình bạn.
Bạn có thể dễ dang tìm mua rau mầm củ cải trắng.
Hoặc bạn rất có thể tự trồng, hãy tham khảo quy trình trồng rau mầm củ cải trắng để tự tay thu hoạch rau cho gia đình.
Rau mầm củ cải trắng mang đến đến hàng trăm tác dụng cho cơ thể. Vì vậy nên tìm về những nhà cung cấp thực phẩm sạch an toàn và đáng tin cậy để tìm mua. Nắm bắt được tâm lí đó của người tiêu dùng, Nông sản Dũng Hà xin cung cấp rau mầm củ cải trắng chất lượng đến các bạn. Chúng tôi lấy sự uy tín để bảo đảm luôn là đơn vị phân phối hàng rõ bắt đầu, túi tiền cạnh tranh nhất Thị Phần. Đến với chúng tôi khách hàng cũng trở thành tìm kiếm được những loại rau sạch khác như: mướp Nhật, ngô, khoai môn tím…
Bạn hãy liên hệ qua số dế yêu: 0904252352 – 01664345863 để được tư vấn trực trực tiếp hoặc ghé trực tiếp cửa hàng tại: Số 8, ngõ số 3, đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.