Trong quá trình làm kem, các nghệ nhân tạo ra những khay kem, những viên kem ngon nhất không thể không có bột làm kem được. Bột làm kem được gọi là xương kem, đóng vai trò làm cấu trúc chính của kem. Kem được chia ra làm kem tươi, kem cứng. Kem cứng chia ra nhiều dòng, trong đó có dòng kem trái cây mà chúng ta phải sử dụng đến bột làm kem nền dành cho trái cây.
Đây là loại bột kem nền ngon nhất của Ý, chuyên dùng cho kem cứng, kem gelato Ý của thương hiệu hàng trăm năm của thế giới! Một loại bộ kem nền chung tính, được sử dụng kết hợp tốt nhất với các vị hương liệu Gelato bằng trái cây tươi.
Fruttosa 50
Trọng lượng túi: 2.5 kg x 8 túi / thùng carton (16 kg/cart)
Thêm chút hương vị tạo ra một phong cách mới riêng biệt, một cách thưởng thức mới hơn, tạo nên sản phẩm mới lại và đặc trưng.
Ngoài ra, muốn sản phẩm được ổn định, ngon nhất, tốt nhất thì người làm kem cần biết kết hợp đúng, đủ các chất hỗ trợ kem như tạo béo, tạo sợi, tạo đạm, chất nhũ hóa ổn định tạo tạo cấu trúc như đường cải, đường nha, chất chống chảy kem.
Hoặc cần hỗ trợ về kem, hãy liên hệ với chúng tôi, Tel: 0916 819 888 - email: care@vuakem.com
Sản phẩm được phân phối tại : VUA KEM
18 ngõ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Tel: (+844) 3906 8888
Công ty TNHH thực phẩm Phú An
số 26 liền kề 14 Mậu Lương - Hà Đông - Hà Nội
Đây là loại bột kem nền ngon nhất của Ý, chuyên dùng cho kem cứng, kem gelato Ý của thương hiệu hàng trăm năm của thế giới! Một loại bộ kem nền chung tính, được sử dụng kết hợp tốt nhất với các vị hương liệu Gelato bằng trái cây tươi.
Đây là loại bột kem cứng với hương vị trung tính, một kết cấu nhỏ gọn của Gelato với vị hương thơm ngon, sản phẩm cao cấp, tuyệt vời để làm kem cứng với trái cây tự nhiên ...
Fruttosa 50
Trọng lượng túi: 2.5 kg x 8 túi / thùng carton (16 kg/cart)
Recipe: 50 g (Fruttosa 50 ) + 1000 g (milk) + 250 g ( Sugar) + 350 g Fresh Fruits
Kem cứng Gelato, ăn với cảm giác mát mẻ và bổ dưỡng. Một đẳng cấp số một để làm kem Gelato Ý.Đặc điểm : hương liệu
Thưởng thức kem gelato cho sức khỏe với rất nhiều hương vị kem tạo ra các loại kem ngon và nhiều sự lựa chon khác nhau, khiến nhiều người thích thú vì họ có thể chọn lựa được mùi vị mình yêu thích.Thêm chút hương vị tạo ra một phong cách mới riêng biệt, một cách thưởng thức mới hơn, tạo nên sản phẩm mới lại và đặc trưng.
Khi làm kem cần chú ý đến nhiệt độ để kem thành phẩm, nhiệt độ thành phẩm kem trung bình để trong tủ đông là từ 15 – 17 độ C, nhưng kem thành phẩm cần được phục vị ở nhiệt độ khoảng 13 độ C là tốt nhất, vì nhiệt độ này sẽ tạo ra cho hình thức kem trông mềm dẻo, không cứng quá, không chảy nước quá.
Khi thưởng thức mà không phải là quá thấp để làm cứng quá, khiến cho những scoop trở nên năng nề, hay mềm quá thì bị dính. Gelato cũng có thể kết hợp với các loại thực phẩm và đồ uống và ngược lại từ đó cũng tạo ra nhiều lợi nhuận cho người kinh doanh.
Lưu ý: Một quy trình làm kem cứng, kem gelato, kem tươi hoàn hảo, thì luôn đòi hỏi nhiều yếu tố từ nguyên liệu bột kem nền, hương liệu, hoa quả…. Và người thực hiện công việc này, cần phải có kiến thức về từng loại sản phẩm, có kinh nghiệm quan sát phản ứng của các loại kem sau khi hoàn thành, sau khi để ra ngoài, chảy nhanh, chảy chậm, mị hay không mịn, ướt khô ra sao?
Ngoài ra, muốn sản phẩm được ổn định, ngon nhất, tốt nhất thì người làm kem cần biết kết hợp đúng, đủ các chất hỗ trợ kem như tạo béo, tạo sợi, tạo đạm, chất nhũ hóa ổn định tạo tạo cấu trúc như đường cải, đường nha, chất chống chảy kem.
Hoặc cần hỗ trợ về kem, hãy liên hệ với chúng tôi, Tel: 0916 819 888 - email: care@vuakem.com
Sản phẩm được phân phối tại : VUA KEM
18 ngõ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Tel: (+844) 3906 8888
Công ty TNHH thực phẩm Phú An
số 26 liền kề 14 Mậu Lương - Hà Đông - Hà Nội