mứt dâu tây là món ăn vặt khoái khẩu của tất cả mọi người, đặc biệt là chị em phái nữ. Với hương vị chua ngọt hấp dẫn, mứt dâu tây luôn khiến người ăn phải nhớ mãi. Nhưng ít ai biết được rằng mứt dâu tây còn mang đến hàng loạt lợi ích cho sức khỏe. Hãy cùng lafreshdalat.vn tìm hiểu 10 lợi ích vàng khi ăn mứt dâu tây nhé.
1) Hỗ trợ giảm cân:Mứt dâu tây chứa lượng calo thấp và nhiều chất xơ giúp bạn no lâu hơn. Chúng cũng chứa vitamin C có tác dụng tăng cường trao đổi chất và giúp cơ thể đốt cháy calo nhanh hơn.
2) Tăng cường trí nhớ: thành phần fisetin có trong dâu tây được coi như một flavonoid tự nhiên giúp tăng cường trí nhớ và kích thích các dây thần kinh.
3) Giảm viêm: Theo một nghiên cứu của trường Y tế công cộng Harvard. Những người phụ nữ ăn 16 trái dâu tây hoặc nhiều hơn mỗi tuần có thể giảm 14% nguy cơ cơ thể có nồng độ cao chất C-reactive protein (CRP) trong máu, ‘thủ phạm’ gây viêm nhiễm cho cơ thể.
4) Cải thiện sức khỏe tim mạch: chất flavonoid có trong dâu tây ngăn ngừa cholesterol ứ đọng lại ở động mạch. Mứt dâu tây còn chứa một số hợp chất khác có công dụng điều hòa huyết áp, thúc đẩy chức năng của mô tế bào và ngăn ngừa huyết khối
5) Tăng cường miễn dịch: Dâu tây giàu vitamin C giúp tăng cường khả năng miễn dịch và chống lại nhiễm trùng.
6) Tốt cho xương: Ăn dâu tây sẽ thúc đẩy phát triển xương ở trẻ em và duy trì xương chắc khỏe ở người lớn.
7) Ngăn ngừa ung thư: dâu tây có chứa chất chống oxy hóa như lutein và zeathanacins ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư. Vitamin C trong dâu tây làm tăng khả năng miễn dịch của cơ thể, giúp cơ thể chống lại các tế bào ung thư.
Ngăn ngừa bệnh tiểu đường: dâu tây có chỉ số đường huyết là 40. Chỉ số này tương đối thấp và an toàn cho những bệnh nhân tiểu đường. Ngoài ra, hợp chất trong dâu tây có tác động tích cực đến mức độ glucose và lipid,
9) Chống lão hóa: biotin là hợp chất có trong dâu tây có tác dụng giúp tóc và móng tay chắc khỏi cũng chứa một hợp chất chống oxy hóa được gọi là axit ellagic duy trì các sợi đàn hồi và ngăn ngừa chảy xệ làn da, chống lại các thiệt hại gây ra bởi các gốc tự do và ngăn ngừa nếp nhăn.
10) Chữa táo bón: 100 gram dâu tây có chứa 8% chất xơ hỗ trợ hệ thống tiêu hóa hoạt động tốt, điều hòa nhu động ruột và ngăn ngừa táo bón.
Bạn có thể chọn mua mứt dâu tây thơm ngon chất lượng tại https://lafreshdalat.vn/ để bổ sung cho tủ lạnh nhà mình, khi đó bạn tha hồ thưởng thức món mứt dâu tây với nhiều cách khác nhau.
Liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu nhé!
Liên hệ đặt hàng Công Ty TNHH La Fresh
Địa chỉ : 14Bis Trần Phú, P 3, Đà Lạt, Lâm Đồng.
Điện thoại: 0633. 555.063
1) Hỗ trợ giảm cân:Mứt dâu tây chứa lượng calo thấp và nhiều chất xơ giúp bạn no lâu hơn. Chúng cũng chứa vitamin C có tác dụng tăng cường trao đổi chất và giúp cơ thể đốt cháy calo nhanh hơn.
2) Tăng cường trí nhớ: thành phần fisetin có trong dâu tây được coi như một flavonoid tự nhiên giúp tăng cường trí nhớ và kích thích các dây thần kinh.
3) Giảm viêm: Theo một nghiên cứu của trường Y tế công cộng Harvard. Những người phụ nữ ăn 16 trái dâu tây hoặc nhiều hơn mỗi tuần có thể giảm 14% nguy cơ cơ thể có nồng độ cao chất C-reactive protein (CRP) trong máu, ‘thủ phạm’ gây viêm nhiễm cho cơ thể.
4) Cải thiện sức khỏe tim mạch: chất flavonoid có trong dâu tây ngăn ngừa cholesterol ứ đọng lại ở động mạch. Mứt dâu tây còn chứa một số hợp chất khác có công dụng điều hòa huyết áp, thúc đẩy chức năng của mô tế bào và ngăn ngừa huyết khối
5) Tăng cường miễn dịch: Dâu tây giàu vitamin C giúp tăng cường khả năng miễn dịch và chống lại nhiễm trùng.
6) Tốt cho xương: Ăn dâu tây sẽ thúc đẩy phát triển xương ở trẻ em và duy trì xương chắc khỏe ở người lớn.
7) Ngăn ngừa ung thư: dâu tây có chứa chất chống oxy hóa như lutein và zeathanacins ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư. Vitamin C trong dâu tây làm tăng khả năng miễn dịch của cơ thể, giúp cơ thể chống lại các tế bào ung thư.
Ngăn ngừa bệnh tiểu đường: dâu tây có chỉ số đường huyết là 40. Chỉ số này tương đối thấp và an toàn cho những bệnh nhân tiểu đường. Ngoài ra, hợp chất trong dâu tây có tác động tích cực đến mức độ glucose và lipid,
9) Chống lão hóa: biotin là hợp chất có trong dâu tây có tác dụng giúp tóc và móng tay chắc khỏi cũng chứa một hợp chất chống oxy hóa được gọi là axit ellagic duy trì các sợi đàn hồi và ngăn ngừa chảy xệ làn da, chống lại các thiệt hại gây ra bởi các gốc tự do và ngăn ngừa nếp nhăn.
10) Chữa táo bón: 100 gram dâu tây có chứa 8% chất xơ hỗ trợ hệ thống tiêu hóa hoạt động tốt, điều hòa nhu động ruột và ngăn ngừa táo bón.
Bạn có thể chọn mua mứt dâu tây thơm ngon chất lượng tại https://lafreshdalat.vn/ để bổ sung cho tủ lạnh nhà mình, khi đó bạn tha hồ thưởng thức món mứt dâu tây với nhiều cách khác nhau.
Liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu nhé!
Liên hệ đặt hàng Công Ty TNHH La Fresh
Địa chỉ : 14Bis Trần Phú, P 3, Đà Lạt, Lâm Đồng.
Điện thoại: 0633. 555.063