Máy thái thịt tươi sống dành cho các quán phở và quán bún chả, giá rẻ và chất lượng cũng như tính di động của nó rất cao vì trọng lượng nhẹ, dễ dàng về sinh. Máy thái thịt tươi sống là dòng máy chuyên dụng để cắt lát thịt tươi sống cho các nhà hàng, nhà ăn công nghiệp và các cơ sở chế biến thịt với năng suất thái lớn.
Máy thái thịt thường được xử dụng trong các chợ, các cửa hàng bán thịt
Đối với các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm hoặc các nhà hàng nhỏ như các quán phở, quán cơm bình dân, quán bún chả cũng nên sử dụng một Máy thái thịt cho đơn vị của mình, vì Máy thái thịt không những dùng để thái thịt mà Máy thái thịt còn đem lại sự tiết kiệm thời gian cũng như nhân công cho đơn vị của mình, Máy thái thịt còn làm cho người sử dụng không bị căng thẳng khi làm việc.
Máy thái thịt là loại thiết bị không thể thiếu và ngày càng là thiết bị cần thiết số 1 trong các nhà hàng chế biến thực phẩm, Máy cắt thái thịt không những đem lại sự tiện lợi về công việc mà còn làm cho lao động được thoải mái không bị căng thẳng khi làm việc.
Với thiết kế nhỏ gọn và tốc độ cắt cực nhanh giúp bạn giải quyết nhanh hơn những nhu cầu của khách hàng. Đăc điểm nổi trội nhất của chiếc máy thái thịt công nghiệp là khả năng bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, đem đến sự yên tâm của quý khách hàng cho nhà hàng của bạn.
Thật hoàn hảo để cắt thịt đông, thịt bò lớn, thịt thú rừng, thịt cừu, pho mát, giăm bông, bánh mì, rau, trái cây và thực phẩm khác dày (0,2-15mm). Nó lát mà không cần phá vỡ cấu trúc sợi cơ. Máy thái thịt là một mô hình mới, kết hợp sản phẩm tốt, dễ sử dụng, an toàn và bền vững. Các phần trên và đế làm bằng nhôm chất lượng cao vững chắc
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Thông số số kỹ thuật máy thái thịt SS-70:
Model:SS-70
Công suất :250w
Điện áp :220v
Năng suất :80-100kg/h
Kích thước :280*280*320mm
Trọng lượng :18kg
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Bước 1: Trước khi dùng bạn cần phải vệ sinh máy
Các bạn dùng nước rửa bát hòa với nước đựng trong một chiếc ca, sau đó bật máy, phía dưới ở vị trí đầu ra sản phẩm của máy các bạn đặt một chậu hứng nước, sau đó bạn dùng ca nước rửa bát đã pha loãng đổ vào phần lưỡi dao đang chạy, các bạn làm đi làm lại nhiều lần sao cho các lưỡi dao sạch hết dầu hoặc những chất bẩn còn dính trên lưỡi dao.
Sau đó bạn dùng nước sạch dội qua nhiều lần để sạch nước rửa bát còn vương trên lưỡi dao.
Bước 2: Thái thịt.
Sau khi các bạn đã vệ sinh máy sạch sẽ, bạn dùng dao để pha khổ thịt vừa phải sao cho khi đưa qua máy thì tiết diện miếng thịt thái ra phải vừa phải, sử dụng trong chế biến được.
Bước 3: Vệ sinh máy
Sau khi các bạn thái xong thịt các bạn nên rửa và vệ sinh máy, lưu ý nếu các bạn xỳ khô cho máy thì tốt nhất, vì lưỡi dao của máy thái thịt là thép gió, dễ bị gỉ sét, chính vì vậy mà khâu này rất quan trọng để giữ cho dao luôn sắc bén và làm việc hiệu quả.
Để tốt nhất là sau khi xì khô lưỡi dao các bạn dùng dầu ăn để thấm vào các lưỡi dao, giúp dao không bị gỉ và sử dụng bền lâu hơn.
Máy được bảo hành 1 năm tính từ ngày giao hàng.
Hỗ trợ hướng dẫn sử dụng & chuyển giao công nghệ miễn phí.
Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÁY VIỆT TRUNG
http://www.congnghemayviettrung.com/home/
Trụ sở chính: Số 114 Nguyễn Chính, Tân Mai, Hoàng Mai - TP. Hà Nội.
Tel: (04) 3996 2889 | Fax: (04) 3996 2889
Mobile: 0988 670 209 - 094 325 1515 (Mr.Tuấn) - 0915 534 827 - 097 444 3629 (Ms. Hà)
Văn phòng đại điện : 131B, Tổ 12, khu phố 1B, An Phú, Thuận An, Bình Dương
Mobile : 0167 3834 988 - 0976 499 523 ( Mr.Lợi )
Xưởng sản xuất : Vĩnh Quỳnh - Thanh Trì - Hà Nội
Kho hàng : Mai Lâm, Mai Hiên , Đông Anh , Hà Nội.
Tags: #máy-thái-thịt #máy-thái-thịt-ss70 #máy-thái-thịt-sống #máy-thái-thịt-tự-động #máy-thái-thịt-mini
Máy thái thịt thường được xử dụng trong các chợ, các cửa hàng bán thịt
Đối với các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm hoặc các nhà hàng nhỏ như các quán phở, quán cơm bình dân, quán bún chả cũng nên sử dụng một Máy thái thịt cho đơn vị của mình, vì Máy thái thịt không những dùng để thái thịt mà Máy thái thịt còn đem lại sự tiết kiệm thời gian cũng như nhân công cho đơn vị của mình, Máy thái thịt còn làm cho người sử dụng không bị căng thẳng khi làm việc.
Máy thái thịt là loại thiết bị không thể thiếu và ngày càng là thiết bị cần thiết số 1 trong các nhà hàng chế biến thực phẩm, Máy cắt thái thịt không những đem lại sự tiện lợi về công việc mà còn làm cho lao động được thoải mái không bị căng thẳng khi làm việc.
Với thiết kế nhỏ gọn và tốc độ cắt cực nhanh giúp bạn giải quyết nhanh hơn những nhu cầu của khách hàng. Đăc điểm nổi trội nhất của chiếc máy thái thịt công nghiệp là khả năng bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, đem đến sự yên tâm của quý khách hàng cho nhà hàng của bạn.
Thật hoàn hảo để cắt thịt đông, thịt bò lớn, thịt thú rừng, thịt cừu, pho mát, giăm bông, bánh mì, rau, trái cây và thực phẩm khác dày (0,2-15mm). Nó lát mà không cần phá vỡ cấu trúc sợi cơ. Máy thái thịt là một mô hình mới, kết hợp sản phẩm tốt, dễ sử dụng, an toàn và bền vững. Các phần trên và đế làm bằng nhôm chất lượng cao vững chắc
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Thông số số kỹ thuật máy thái thịt SS-70:
Model:SS-70
Công suất :250w
Điện áp :220v
Năng suất :80-100kg/h
Kích thước :280*280*320mm
Trọng lượng :18kg
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Bước 1: Trước khi dùng bạn cần phải vệ sinh máy
Các bạn dùng nước rửa bát hòa với nước đựng trong một chiếc ca, sau đó bật máy, phía dưới ở vị trí đầu ra sản phẩm của máy các bạn đặt một chậu hứng nước, sau đó bạn dùng ca nước rửa bát đã pha loãng đổ vào phần lưỡi dao đang chạy, các bạn làm đi làm lại nhiều lần sao cho các lưỡi dao sạch hết dầu hoặc những chất bẩn còn dính trên lưỡi dao.
Sau đó bạn dùng nước sạch dội qua nhiều lần để sạch nước rửa bát còn vương trên lưỡi dao.
Bước 2: Thái thịt.
Sau khi các bạn đã vệ sinh máy sạch sẽ, bạn dùng dao để pha khổ thịt vừa phải sao cho khi đưa qua máy thì tiết diện miếng thịt thái ra phải vừa phải, sử dụng trong chế biến được.
Bước 3: Vệ sinh máy
Sau khi các bạn thái xong thịt các bạn nên rửa và vệ sinh máy, lưu ý nếu các bạn xỳ khô cho máy thì tốt nhất, vì lưỡi dao của máy thái thịt là thép gió, dễ bị gỉ sét, chính vì vậy mà khâu này rất quan trọng để giữ cho dao luôn sắc bén và làm việc hiệu quả.
Để tốt nhất là sau khi xì khô lưỡi dao các bạn dùng dầu ăn để thấm vào các lưỡi dao, giúp dao không bị gỉ và sử dụng bền lâu hơn.
Máy được bảo hành 1 năm tính từ ngày giao hàng.
Hỗ trợ hướng dẫn sử dụng & chuyển giao công nghệ miễn phí.
Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÁY VIỆT TRUNG
http://www.congnghemayviettrung.com/home/
Trụ sở chính: Số 114 Nguyễn Chính, Tân Mai, Hoàng Mai - TP. Hà Nội.
Tel: (04) 3996 2889 | Fax: (04) 3996 2889
Mobile: 0988 670 209 - 094 325 1515 (Mr.Tuấn) - 0915 534 827 - 097 444 3629 (Ms. Hà)
Văn phòng đại điện : 131B, Tổ 12, khu phố 1B, An Phú, Thuận An, Bình Dương
Mobile : 0167 3834 988 - 0976 499 523 ( Mr.Lợi )
Xưởng sản xuất : Vĩnh Quỳnh - Thanh Trì - Hà Nội
Kho hàng : Mai Lâm, Mai Hiên , Đông Anh , Hà Nội.
Tags: #máy-thái-thịt #máy-thái-thịt-ss70 #máy-thái-thịt-sống #máy-thái-thịt-tự-động #máy-thái-thịt-mini