Bánh mì 1 món ăn sáng được nhiều người Sài Gòn ưa chuộng nhất. Ngoài những loại bánh mì thông thường như bánh mì ốp lá, bánh mì thịt. Hiện Sài Gòn đang thịnh món bánh mì chả cá. Cùng vinafood.net tìm hiều công thức làm món bánh mì chả cá mới lạ này nhé.
Dạo gần đây món bánh mì chả cá nha trang được nhiều dân sành ăn Sài Thành ưa thích nguyên nhân vì công thức chế biến đơn giản chỉ mất chỉ 5 phút là có 1 món ăn sáng vừa ngon - lạ miệng lại có đầy đủ các chất protein cho 1 ngày là việt. Dưới đây là công thức thực hiện món bánh mì chả cá. Các bạn tham khảo để thực hiện nhé.
Vinafood.net hướng dẫn công thức cho 1 người ăn, nếu bạn có nhiều thành viên thì theo công thức này mà nhân số người lên nhé.
Nguyên liệu cơ bản để có 1 món bánh mì chả cá đạt chuẩn như ngoài tiệm gồm:
- 1 ổ bánh mì
- Cà rốt 1/4 củ
- Ngò 2 nhánh
- Đường 1 muỗng cà phê
- Muối tiêu 1/2 muỗng cà phê
- Chả cá bạn có thể chon mua chả cá tươi về chế biến hoặc để tiện thì bạn có thể tìm mua chả cá chiên. Ngon nhất có lẻ bạn nên mua chả cá Phan Rang hoặc chả cá Nha Trang.
Nếu chưa tìm được địa chỉ mua chả cá ngon bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0935.655.753 (MR.Quang) - 01267.046.596 (MR.Phú) để có món chả cá ngon nhất
- Củ cải trắng 1/4 củ
- Giấm 1 muỗng canh
- Ớt 1 trái
- Tương ớt 2 muỗng cà phê
Các bước thực hiện món ăn sáng này gồm
Bước 1: Cà rốt và củ cải trắng gọt vỏ, rửa sạch, cắt sợi mỏng. Sau đó ngâm vào trong nước giấm có pha đường trắng khoảng 1 tiếng đồng hồ.
Bước 2: Chả cá Phan Rang hoặc Nha Trang cắt nhỏ vừa ăn. Ngò rí rửa sạch, cắt nhỏ.
Bước 3: Đặt chảo lên bếp, cho chả cá đã cắt vào rang cho chả nóng lên rồi tắt bếp. Dù bạn có mua chả cá đã chiên sẵn bạn cũng nên chiên qua 1 lần nữa đễ đảm bảo chả cá chính, vì có
thể người cung cấp chỉ chiên với độ chính khoản 10%.
Bước 4: Mua bánh mì vè sau đó cắt dọc 1 bên, phết đều muối tiêu và tương ớt vào bên trong.
Bước 5: Sau đó, cho chả cá, cà rốt, củ cải trắng, ngò rí vào là có ngay bữa ăn sáng tuyệt vời.
Với cách chế biến cực đơn giản bạn chỉ mất đúng 5 phút là có 1 món bánh mì chả cá ngon tuyệt cho cả gia đình mình thưởng thức đổi vị mà lại đủ chất. Chúc các bạn thành công với những hướng dẫn trên
Dạo gần đây món bánh mì chả cá nha trang được nhiều dân sành ăn Sài Thành ưa thích nguyên nhân vì công thức chế biến đơn giản chỉ mất chỉ 5 phút là có 1 món ăn sáng vừa ngon - lạ miệng lại có đầy đủ các chất protein cho 1 ngày là việt. Dưới đây là công thức thực hiện món bánh mì chả cá. Các bạn tham khảo để thực hiện nhé.
Vinafood.net hướng dẫn công thức cho 1 người ăn, nếu bạn có nhiều thành viên thì theo công thức này mà nhân số người lên nhé.
Nguyên liệu cơ bản để có 1 món bánh mì chả cá đạt chuẩn như ngoài tiệm gồm:
- 1 ổ bánh mì
- Cà rốt 1/4 củ
- Ngò 2 nhánh
- Đường 1 muỗng cà phê
- Muối tiêu 1/2 muỗng cà phê
- Chả cá bạn có thể chon mua chả cá tươi về chế biến hoặc để tiện thì bạn có thể tìm mua chả cá chiên. Ngon nhất có lẻ bạn nên mua chả cá Phan Rang hoặc chả cá Nha Trang.
Nếu chưa tìm được địa chỉ mua chả cá ngon bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0935.655.753 (MR.Quang) - 01267.046.596 (MR.Phú) để có món chả cá ngon nhất
- Củ cải trắng 1/4 củ
- Giấm 1 muỗng canh
- Ớt 1 trái
- Tương ớt 2 muỗng cà phê
Các bước thực hiện món ăn sáng này gồm
Bước 1: Cà rốt và củ cải trắng gọt vỏ, rửa sạch, cắt sợi mỏng. Sau đó ngâm vào trong nước giấm có pha đường trắng khoảng 1 tiếng đồng hồ.
Bước 2: Chả cá Phan Rang hoặc Nha Trang cắt nhỏ vừa ăn. Ngò rí rửa sạch, cắt nhỏ.
Bước 3: Đặt chảo lên bếp, cho chả cá đã cắt vào rang cho chả nóng lên rồi tắt bếp. Dù bạn có mua chả cá đã chiên sẵn bạn cũng nên chiên qua 1 lần nữa đễ đảm bảo chả cá chính, vì có
thể người cung cấp chỉ chiên với độ chính khoản 10%.
Bước 4: Mua bánh mì vè sau đó cắt dọc 1 bên, phết đều muối tiêu và tương ớt vào bên trong.
Bước 5: Sau đó, cho chả cá, cà rốt, củ cải trắng, ngò rí vào là có ngay bữa ăn sáng tuyệt vời.
Với cách chế biến cực đơn giản bạn chỉ mất đúng 5 phút là có 1 món bánh mì chả cá ngon tuyệt cho cả gia đình mình thưởng thức đổi vị mà lại đủ chất. Chúc các bạn thành công với những hướng dẫn trên