- Cồi sò điệp là phần thịt được tách từ vỏ của sò điệp. Cồi sò điệp là phần ngon và quý nhất của sò, thịt trắng, dai, có vị giòn ngọt,... Cồi sò điệp Nhật đặc biệt hơn ở Việt Nam ở chỗ là chúng rất to, thịt rất ngọt.
- Bản chất thịt cồi sò điệp ngọt thanh, mát nên các món ăn tiếp nối ra đời. Với những nguyên liệu không cầu kỳ nhưng làm ra những món ăn vô cùng đắt giá cho sức khỏe thì cồi sò điệp rất được yêu thích

HCM - Cồi sò điệp Nhật siêu to khổng lồ giá cực tốt Coi-so-diep.md

Dinh dưỡng :
- Cồi sò điệp chứa nhiều vitamin và khoáng chất giúp bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng…Là một trong những loại nguyên liệu thực phẩm để chế biến thành nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng như: các món xào, món nướng, làm súp,…
Mua Cồi Sò Điệp Nhật ở đâu?
Hải Sản Đại Dương Xanh chuyên cung cấp Cồi Sò Điệp Nhật nhập khẩu từ Nhật Bản và các loại hải sản khác. Hải Sản Đại Dương Xanh được nhiều nhà hàng quán ăn tin mua nên quý khách yên tâm chất lượng.
Nếu bạn có nhu cầu mua hàng liên hệ ngay thông tin dưới đây.
Liên hệ ngay:
Hotline: 0906845636 – 0966836636(Có zalo)
Facebook: facebook.com/HaiSanDaiDuongXanh
CN1: 394/1 Nguyễn Tri Phương, P4, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

CN2:41/20 Tam Bình, P. Tam Phú, Thủ Đức


Tags: #cồi-sò-điệp-nhật