Bếp chiên đơn được sử dụng nhiều tại các quán ăn, nhà hàng, đặc biệt là các quán ăn nhanh, ăn vặt cần chiên nhiều. Dòng bếp này chỉ có 1 khay chiên nên rất nhỏ gọn, phù hợp với những cơ sở nhỏ. Sử dụng bếp chiên nhúng đem lại hiệu quả cao trong chế biến, thực phẩm được làm chín đều màu rất đẹp mắt.

Lợi ích khi sử dụng bếp chiên đơn
Sử dụng dòng bếp này cho những món ăn cần chiên ngập dầu sẽ là sự lựa chọn rất hợp lý. Bếp có khay nhúng thực thẩm nhấc lên hạ xuống tiện lợi.
Bếp chiên đơn thường được sử dụng cho các loại thực phẩm như: khoai tây, cá viên, bò viên, chiên đùi gà, cánh gà, hải sản tôm mực tẩm bột chiên dòn,…vv

Thông số kỹ thuật của bếp chiên đơn
Điện áp : 220v/50 Hz
Công suất : 2.5 Kw
Kích thước : 270x 310x 460 mm
Chất liệu : Inox
Dung tích dầu : 5.5 Lit
Nhiệt độ : 60-200 0c
Ổ cắm : 1
Xuất xứ : Trung Quốc
Bảo hành : 12 tháng.

Cấu tạo của bếp chiên đơn
Khung bếp chiên làm bằng inox không lo gỉ sét, chất liệu này còn rất ít bám bẩn.
Thanh nhiệt là bộ phận làm dầu nóng lên, được uốn vòng trải đều trên bề mặt đáy thùng. Nhờ vậy mà hiệu quả tản nhiệt tốt, đều khắp thùng chiên. Diện tích thanh nhiệt tiếp xúc với dầu lớn nên sôi nhanh hơn.
Giá chiên có dạng lưới, lỗ nhỏ thực phẩm không bị lọt.
Các núm chỉnh nhiệt độ làm bằng nhựa cao cấp, dễ sử dụng và an toàn.
Thùng chứa dầu của chảo chiên điện có dung tích 5,5 L. Chỉ nên đổ khoảng 2/3 khoang chứa, tối thiểu 3.5L dầu và tối đa 5L dầu để khi chiên không bị bắn ra ngoài. Vệ sinh dễ dàng vì thùng chứa dễ dàng nhấc ra.
Giá đựng thực phẩm có tay cầm bằng nhựa để khách hàng không bị bỏng khi chiên rán. Nắp đậy giúp hạn chế bị bắn dầu mỡ ra bên ngoài gây mất vệ sinh.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội


Tags: #bếp-chiên-nhúng