Lò nướng bánh 1 tầng 2 khay có thiết kế gọn gàng, thích hợp đặt tại nhiều vị trí trong gian bếp. Kết cấu chắc chắn, dày dặn lò có tuổi thọ khá cao và ít hỏng, sửa chữa thay thế phụ tùng dễ dàng. Kích thước khay khá lớn, cơ chế gia nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều giúp bánh nướng chín đều, đẹp mắt.

Đặc điểm của lò nướng bánh 1 tầng 2 khay
Lò nướng bánh được dùng chủ yếu tại các cơ sở chuyên bán bánh ngọt, bakery, Pizza, bánh cupcake, bông lan, bánh trung thu,..
Được áp dụng công nghệ nhiệt tĩnh hiện đại. Nhiệt trên và nhiệt dưới đều được lan đều giúp bánh nở đẹp. Quá trình nướng không cần lật dở chỉ cần thiết lập nhật độ phù hợp là xong.
Thiết kế lò cách nhiệt hoàn toàn giữ nhiệt tốt, bánh chín nhanh. Trong lòng của lò có đèn chiếu sáng, bên ngoài là cửa kính người dùng có thể thuận tiện quan sát.
Bảng điện điều khiển thông minh, các cài đặt rất dễ dàng về nhiệt độ và thời gian. Khi nướng liên tục các mẻ, lò đã nóng sẵn nên bạn lưu ý khi cài đặt nhiệt độ.
Chất liệu inox không gỉ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chịu nhiệt tốt và rất bền.
Khay nướng là chất liệu nhôm nhôm có hình dạng phẳng.

Thông số kỹ thuật
Điện áp: 380V/60Hz
Công suất: 6.6 Kw
Số khay: 2
Kích thước: 1220x860x525mm
Kích thước khay: 400x600mm
Nhiệt độ 0-300 độ C
Trọng lượng: 77kg
Chất liệu chính: inox

Cách sử dụng lò nướng bánh 1 tầng 2 khay
Chuẩn bị nguyên liệu đạt yêu cầu, bật lò và cài đặt nhiệt độ nướng phù hợp.
Đợi lò nướng bánh nóng khoảng 10-15 phút, mới cho nguyên liệu vào nướng để không làm ỉu bánh.
Bật đèn chiếu và xem bánh được nướng trong lò qua ô kính. Bạn có thể cài đặt thời gian nướng và yên tâm làm việc khác.
Kích thước khay nướng là 400X 600mm, lò nướng được 2 khay/ lần, dựa vào đó mà bạn tính toán được số lượng bánh mỗi lần nướng tùy vào kích thước bánh.

Sản phẩm đang được cung cấp bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

Tags: #lò-nướng