Bếp chiên tách dầu 10l đem đến bạn công nghệ chiên thực phẩm chất lượng cao. Dòng bếp này rất phù hợp sử dụng cho những món ăn cần chiên ngập dầu. Bạn sử dụng nồi mà không cần lo dầu nhanh bị đổi màu như các loại chảo, nồi nấu thông thường.
Lợi ích mà bếp chiên tách dầu 10l đem lại khi sử dụng
Nhiệt sẽ chỉ làm sôi tầng dầu, không sôi nước. Không xảy ra hiện tượng bắn nổ trong quá trình chiên, đảm bảo an toàn cho người dùng.
Thực phẩm được chiên chín nhanh hoàn toàn trên tầng dầu giòn rụm, thơm ngon, màu sắc bắt mắt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Vụn thức ăn rơi ra trong quá trình chiên chìm xuống tầng nước. Không bị bám vào đồ ăn mới, không bị chiên đi chiên lại nhiều lần gây đen dầu, lẫn mùi thức ăn, kém thẩm mỹ.
Dầu không bị đen hay cặn mà giữ được độ trong sạch như mới. Có thể tái sử dụng dầu nhiều lần mà vẫn đảm bảo chất lượng các món chiên. Bên cạnh đó, bếp chiên tách dầu còn giảm được lượng dầu hóa hơi từ 30-40% so với các dòng bếp chiên thông thường nên rất tiết kiệm dầu ăn.
Bếp chiên tách dầu dùng cho nhiều loại thực phẩm như: gà rán, nem chua rán, xúc xích, thịt viên chiên, khoai tây chiên, khoai lang chiên,….
Thông số kỹ thuật
Kích thước: 515x290x520mm
Kích thước chậu: 310x210x220mm
Phạm vi nhiệt độ: 50-300 °C
Điện áp định mức: 220 V / 50HZ
Dung tích chảo dầu: 10L
Công suất định mức: 2.5KW
Cách sử dụng bếp chiên tách dầu 10l
B1: Khóa van xả nước (van bên dưới) và mở van xả dầu (van bên trên).
B2: Đổ nước vào bếp cho đến khi nước chảy ra ở van xả dầu thì dừng lại sau đó khóa van xả dầu lại.
B3: Đặt tấm chắn thanh gia nhiệt lên. Đổ từ từ dầu vào (nên đổ lên trên tấm chắn nhẹ nhàng) tránh nước bị đẩy lên trên dầu sẽ gây nổ lách tách trong quá trình chiên.
B4: Chiên như bếp bình thường
Sản phẩm đang được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội


Tags: #bếp-chiên-tách-dầu