Máy xay giò chả 10kg phù hợp sử dụng đối với những cơ sở chế biến giò chả không quá lớn. Máy được chế tạo với 2 lớp inox dày dăn, chắc chắn. Đây là dòng máy chuyên nghiệp, sử dụng cho khả năng xay nhuyễn thịt thành giò sống. Bạn không cần lo lắng vấn đề “giò chế” do ảnh hưỡng từ nhiệt khi máy làm việc nữa.
Những ưu điểm nổi bật của máy xay giò chả 10kg
Kiểu dáng máy xay thịt công nghiệp gọn gàng, đẹp mắt, khi sử dụng không gây tốn nhiều diện tích.
Trang bị biến tần để motor có thể hoạt động theo tốc độ nhanh chậm của từng giao đoạn khi xay. Nhờ vậy mà hiệu suất làm việc tăng và độ bền của máy được đảm bảo.
Motor cuốn dây đồng nguyên chất, chuẩn công suất và hiệu suất.
Cấu tạo thành cối 2 lớp inox, ở giữa là khoang chứa đá lạnh. Khi máy xay tốc độ cao cũng không lo thị chín bởi nhiệt độ.
Khả năng đảo cuộn tuyệt vời nhờ thiết kế cối xay hình vòm, thịt xay nhuyễn đồng thời giảm xa sát với cối.
Nắp cối được dập nguyên khối giúp tăng tính thẩm mỹ và độ cứng cáp vượt trội. Bạn có thể tra thêm phụ gia mà không cần mở nắp thông qua 1 lỗ nhỏ ở trên nắp.
Lưỡi dao được cấu tạo gồm 1 trục inox hình trụ rỗng và 3 lưỡi cắt làm từ thép tôi sắc bén, cứng cáp. Thiết kế lưỡi do có góc ghiêng 8 độ chuẩn xác, giúp xay thịt khỏe và tăng khả năng cuộn đảo tốc độ cao.
Thông số kỹ thuật
Điện áp : 220V/ 50Hz – 380V/ 60Hz
Công suất : 7.5 HP
Biến tần : 7.5 HP
Năng suất : 8 – 10 Kg/mẻ
Thời gian : 3 – 4 Phút/mẻ
Loại lưỡi dao : Dao 3 lưỡi cắt
Trọng lượng : 95Kg
Kích thước : 600x 600x 1000mm
Chất liệu chính : Inox 304, 201 (chân)
Sản xuất : Việt Nam
Bảo hành : 12 tháng

Hướng dẫn cách làm giò chả bằng máy xay giò chả 10kg
Bước 1: Thịt mua về, bạn đem bỏ vào ngăn đông đá 30 phút và sau đó đem ra rồi xay lại lần nữa cho mịn. Nếu các bạn không thích giò sống quá nhuyễn thì có thể bỏ qua bước này.
Bước 2: Cho tất cả phần dầu ăn, nước mắm, đường, tiêu xay vào thau cùng với thịt và trộn thật đều bằng muỗng hay bằng tay trong vòng 5 phút.
Bước 3: Lấy nước trong tủ lạnh thật lạnh hòa chung với bột khoai tây hay bột năng và bột nổi. Sau đó, đổ chén nước và bột vào thau thịt. Lúc này, bạn đeo găng tay vào và tiến hành vừa trộn vừa quết mịn nhuyễn, cho phần thịt kết dính tạo độ dẻo.
Bước 4: Sau khi quết thịt đạt đến độ dẻo yêu thích, bạn cho thịt vào hộp nhựa, dàn trải đều và cho vào tủ đông chừng 3 tiếng đồng hồ cho thịt đông cứng. Khi thịt đông đá thì lấy ra, để cho thịt rã đông hoặc bạn có thể bẻ từng miếng hay dùng dao cắt nhỏ rồi cho vào máy đánh trứng để bàn dùng miếng bẹt quết.
Khi sử dụng máy xay giò sống, bạn có thể quết ở số 1 hay số 2 khoảng vài phút cho đến khi thịt quyện vào nhau, sau đó tăng số lên đánh cho nhuyễn nhừ khoảng vài phút nữa. Đây là bước quan trọng quyết định chất lượng của giò sống, quết đều và đúng nhịp để giò sống dai và thơm hơn khi chế biến. Bạn nhớ quết cho đến khi thịt thật mịn vậy là xong phần giò sống.
Sản phẩm được cung cấp bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Liên hệ: 0917791981
Địa chỉ: số 9 Ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội


Tags: #máy-xay-giò-chả