Máy xay giò chả 20kg công suất lớn, khả năng làm việc cường độ cao phù hợp với những đơn vị chế biến lớn. Đây là dòng máy xay giò chuyên nghiệp, thiết kế và cấu tạo được đầu tư chất lượng cao đem đến khả năng làm việc chuyên nghiệp. Máy xay nhanh, khỏe, khi xay không làm chết giò, tạo giò sống đạt chuẩn.
Ưu điểm vượt trội của máy xay chả lụa 20 kg
Kiểu dáng máy hiện đại, thể hiện sự chuyên nghiệp rất gọn gàng.
Cối xay máy được chế tạo với 2 lớp, ở giữa là khoang chứa đá giúp thịt khi xay không bị chín bởi nhiệt độ. Miệng cối hình vòm khi xay tốc độ cao thịt không bị văng ra ngoài và tăng khả năng đảo cuộn.
Nấp cối dập nguyên khối, phía trên có một lỗ tra phụ gia nhỏ, rất tiện lợi.
Cần trang bị thêm biến tần để điều chỉnh tốc độ xay nhanh chóng. Thiết bị này còn giúp motorr được bảo vệ tốt, hoạt động ổn đình hơn.
Motor cuốn dây đồng nguyên chất, chuẩn công suất và hiệu suất thiết kế.
Lưỡi dao 4 cánh chế tọa từ thép tôi cứng cáp, có độ sắc cao, xay nhuyễn thịt. Có thể nghiêng 8 độ chuẩn xác cho khả năng xay thịt khỏe, xay thịt nhuyễn mịn và kết dính tốt.
Cần gạt và khóa trục giúp nghiêng/cối tới 90 độ, hỗ trợ cuộn đảo thịt đều hơn và đồng thời giúp cho việc lấy thành phẩm ra dễ dàng.
Máy được chế tọa từ chất liệu inox cao cấp, bền bỉ, vễ vệ sinh và an toàn thực phẩm.
Chân máy được làm bằng Inox 201 có độ cứng tốt, kết hợp cùng 4 đệm cao su hỗ trợ máy đứng vững không bị trơn trượt.
Thông số kỹ thuật
Điện áp : 380V/ 60Hz
Công suất : 15HP
Biến tần : 15HP
Năng suất : 20Kg/ mẻ
Thời gian : 3 – 5Phút/ mẻ
Loại lưỡi dao : Dao 4 lưỡi cắt
Trọng lượng : 120Kg
Kích thước : 800x 750x 1250mm
Chất liệu chính : Inox 304, 201(chân)
Xuất xứ: Việt Nam
Bảo hành : 12 tháng
Cách xay giò chả chuyên nghiệp
Bước 1: Cho thịt nạc vào cối (thịt nóng xay thịt làm giò càng ngon) và điều chỉnh máy chạy tốc độ số 5 đánh trong vòng 45 giây và dừng tạm máy.
Bước 2: Cho mỡ (nên xay nhuyễn hoặc thái hạt lựu để ngăn đông trước), gia vị (mắn,đường,bột ngọt….) vào cối và điều chỉnh cho máy chạy lại tốc độ số 5 trong thời gian 30 giây. Sau 30 giây tăng lên tốc độ số 8, đồng thời mở cần trục hãm cối lắc đều lên xuống trong thời gian 60 giây.
Bước 3: Nếu cho phụ gia hương thịt hoặc bột thì cho vào giai đoạn này, và tăng dần lên tốc độ tối đa cho máy chạy khoảng 45 giây. Sau cùng tắt máy, chốt trục hãm nghiêng cối xay để lấy thành phẩm ra ngoài.
Sản phẩm được cung cấp bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
Tags: #máy-xay-giò-chả
Ưu điểm vượt trội của máy xay chả lụa 20 kg
Kiểu dáng máy hiện đại, thể hiện sự chuyên nghiệp rất gọn gàng.
Cối xay máy được chế tạo với 2 lớp, ở giữa là khoang chứa đá giúp thịt khi xay không bị chín bởi nhiệt độ. Miệng cối hình vòm khi xay tốc độ cao thịt không bị văng ra ngoài và tăng khả năng đảo cuộn.
Nấp cối dập nguyên khối, phía trên có một lỗ tra phụ gia nhỏ, rất tiện lợi.
Cần trang bị thêm biến tần để điều chỉnh tốc độ xay nhanh chóng. Thiết bị này còn giúp motorr được bảo vệ tốt, hoạt động ổn đình hơn.
Motor cuốn dây đồng nguyên chất, chuẩn công suất và hiệu suất thiết kế.
Lưỡi dao 4 cánh chế tọa từ thép tôi cứng cáp, có độ sắc cao, xay nhuyễn thịt. Có thể nghiêng 8 độ chuẩn xác cho khả năng xay thịt khỏe, xay thịt nhuyễn mịn và kết dính tốt.
Cần gạt và khóa trục giúp nghiêng/cối tới 90 độ, hỗ trợ cuộn đảo thịt đều hơn và đồng thời giúp cho việc lấy thành phẩm ra dễ dàng.
Máy được chế tọa từ chất liệu inox cao cấp, bền bỉ, vễ vệ sinh và an toàn thực phẩm.
Chân máy được làm bằng Inox 201 có độ cứng tốt, kết hợp cùng 4 đệm cao su hỗ trợ máy đứng vững không bị trơn trượt.
Thông số kỹ thuật
Điện áp : 380V/ 60Hz
Công suất : 15HP
Biến tần : 15HP
Năng suất : 20Kg/ mẻ
Thời gian : 3 – 5Phút/ mẻ
Loại lưỡi dao : Dao 4 lưỡi cắt
Trọng lượng : 120Kg
Kích thước : 800x 750x 1250mm
Chất liệu chính : Inox 304, 201(chân)
Xuất xứ: Việt Nam
Bảo hành : 12 tháng
Cách xay giò chả chuyên nghiệp
Bước 1: Cho thịt nạc vào cối (thịt nóng xay thịt làm giò càng ngon) và điều chỉnh máy chạy tốc độ số 5 đánh trong vòng 45 giây và dừng tạm máy.
Bước 2: Cho mỡ (nên xay nhuyễn hoặc thái hạt lựu để ngăn đông trước), gia vị (mắn,đường,bột ngọt….) vào cối và điều chỉnh cho máy chạy lại tốc độ số 5 trong thời gian 30 giây. Sau 30 giây tăng lên tốc độ số 8, đồng thời mở cần trục hãm cối lắc đều lên xuống trong thời gian 60 giây.
Bước 3: Nếu cho phụ gia hương thịt hoặc bột thì cho vào giai đoạn này, và tăng dần lên tốc độ tối đa cho máy chạy khoảng 45 giây. Sau cùng tắt máy, chốt trục hãm nghiêng cối xay để lấy thành phẩm ra ngoài.
Sản phẩm được cung cấp bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
Tags: #máy-xay-giò-chả