Có 2 máy nhỏ được tích hợp trong cùng 1 thiết bị đó là máy lạng bì ở trên và máy thái bì ở dưới.
Trước tiên, miếng bì sẽ được lạng thành 2 phần. Tiếp theo sẽ được đưa xuống bộ phận thái bì để cắt thành từng sợi mỏng.
Cả 2 máy lạng và thái bì heo sử dụng chung 1 động cơ. tốc độ của từng máy phụ thuộc vào bánh đà được lắp vào để giảm tốc.
Bộ khung máy được làm hoàn toàn bằng inox, chất liệu này có độ bền cao không gỉ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Các mối hàn được xử lý gọn gàng làm tăng độ thẩm mỹ của sản phẩm.
Sử dụng máy đơn giản, chỉ cần khởi động máy và cho bì vào.
Thông số kỹ thuật
Công suất : 1000w
Độ rộng dao lạng và cắt sợi: 200 mm
Độ dày cắt sợi: 1 mm*1mm
Độ rộng cắt sợi: 200 mm
Bộ trục cuốn và dao cắt bằng thép
Khung máy: Thép V sơn
Công suất: 50 – 60Kg/ giờ
Nguồn điện: 220 V
Kích thước máy : 500*400*1000mm
Trọng lượng máy: 55 kg
Hướng dẫn sử dụng máy thái lạng bì liên hoàn
Đầu tiên bạn luộc bì heo, để nguội và cho vào tủ lạnh khoảng 2-3 tiếng cho bì dai hơn
Bước 1: Bật công tắc cho máy thái lạng bì hoạt động.
Bước 2: Cho tảng bì vào máy lạng bên trên để lạng bì mỏng khoảng 2-3 lần, tùy vào độ mỏng mà bạn mong muốn.
Bì sau khi lạng mỏng sẽ tự động trôi xuống máy thái và cắt thành các sợi mỏng và đều nhau.
Bước 3: Lặp lại các thao tác như vậy cho đến khi hết nguyên liệu.
Luu ý: Khi sử dụng quen tay rồi thì mỗi tiếng ta có thể thái được từ 60-80kg bì heo.
Sản phẩm được cung cấp bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
Tags: #máy-thái-và-lạng-bì-heo
Trước tiên, miếng bì sẽ được lạng thành 2 phần. Tiếp theo sẽ được đưa xuống bộ phận thái bì để cắt thành từng sợi mỏng.
Cả 2 máy lạng và thái bì heo sử dụng chung 1 động cơ. tốc độ của từng máy phụ thuộc vào bánh đà được lắp vào để giảm tốc.
Bộ khung máy được làm hoàn toàn bằng inox, chất liệu này có độ bền cao không gỉ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Các mối hàn được xử lý gọn gàng làm tăng độ thẩm mỹ của sản phẩm.
Sử dụng máy đơn giản, chỉ cần khởi động máy và cho bì vào.
Thông số kỹ thuật
Công suất : 1000w
Độ rộng dao lạng và cắt sợi: 200 mm
Độ dày cắt sợi: 1 mm*1mm
Độ rộng cắt sợi: 200 mm
Bộ trục cuốn và dao cắt bằng thép
Khung máy: Thép V sơn
Công suất: 50 – 60Kg/ giờ
Nguồn điện: 220 V
Kích thước máy : 500*400*1000mm
Trọng lượng máy: 55 kg
Hướng dẫn sử dụng máy thái lạng bì liên hoàn
Đầu tiên bạn luộc bì heo, để nguội và cho vào tủ lạnh khoảng 2-3 tiếng cho bì dai hơn
Bước 1: Bật công tắc cho máy thái lạng bì hoạt động.
Bước 2: Cho tảng bì vào máy lạng bên trên để lạng bì mỏng khoảng 2-3 lần, tùy vào độ mỏng mà bạn mong muốn.
Bì sau khi lạng mỏng sẽ tự động trôi xuống máy thái và cắt thành các sợi mỏng và đều nhau.
Bước 3: Lặp lại các thao tác như vậy cho đến khi hết nguyên liệu.
Luu ý: Khi sử dụng quen tay rồi thì mỗi tiếng ta có thể thái được từ 60-80kg bì heo.
Sản phẩm được cung cấp bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
Tags: #máy-thái-và-lạng-bì-heo