Chảo sên nhân bánh 100l là thiết bị chuyên dụng để xào nhân trong các loại bánh như: bánh bao, bánh gối, bánh trung thu,… Với dung tích lớn, có thể xào 80L trong 1 lần giúp đáp ứng mức năng suất lớn mà các cơ sở chế biến yêu cầu.
Đặc điểm của chảo sên nhân 100L
Cấu tạo của nồi gồm 2 lớp inox, ở giữa chứa dung dịch cách thủy là nước hoặc dầu ăn.
Nồi da nhiệt theo phương pháp nấu cách thủy. Lúc này thanh nhiệt ở khoang giữa sẽ làm nóng và đun sôi lớp dung dịch cách thủy. Sau đó truyền nhiệt gián tiếp qua thành chảo để làm nóng lớp nguyên liệu cần xào. Kết hợp với cánh đảo hoàn toàn không có hiện tượng cháy khét đáy chảo hay bám dính, hao hụt nguyên liệu bằng 0.
Chảo có thể lạt nghiêng 90 độ giúp vệ vệ sinh và lấy nguyên liệu ra dễ dàng.
Khung chảo xào làm bằng chất liệu inox dày dặn, bền bỉ.
Bảng điện được lắp rời phía trên, giúp bạn cài đặt các thông số vận hành.
Cánh đảo được thiết kế gắn với động cơ 0.55 Kw. Liên tục khuấy đảo trong quá trình xào nhân bánh.
Nhờ có lớp bảo ôn cách nhiệt nên phần vỏ ngoài của chảo sẽ không bị nóng trong quá trình sử dụng.
Thông số kỹ thuật
Dung tích : 100 lít
Tốc độ quay : 36 vòng/phút
Công suất : 7Kw
Kích thước : 87x55x145 cm
Trọng lượng : 85Kg
Đường kính lớp 1: 700mm
Chiều cao lớp 1: 450mm
Công suất mô tơ :0.55 KW
Nguồn điện: 220/380V
Ưu điểm nổi bật của chảo sên nhân bánh 100L
Nồi xào, sên nhân 100L được làm từ Inox nên hạn chế đa tình trạng gỉ sét. Sử dụng cho thực phẩm rất an toàn, dễ làm sạch.
Nồi xào thực phẩm bằng phương pháp đun cách thủy bằng điện năng rất an toàn.
Cánh đảo được hiết kế thông minh, hoạt động liên tục giúp nguyên liệu không bị vón cục, cháy khét ở đáy và thành chảo.
Sau khi xào xong, bạn có thể mở chốt khóa an toàn để nghiêng chảo và lấy nguyên liệu ra rất tiện.
Phần khung chân kiên cố, vững chãi. Giúp chảo không bị nghiêng, rung trong điều kiện xào, đảo lượng nguyên liệu lớn.
Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Tags: #chảo-sên-nhân-bánh
Đặc điểm của chảo sên nhân 100L
Cấu tạo của nồi gồm 2 lớp inox, ở giữa chứa dung dịch cách thủy là nước hoặc dầu ăn.
Nồi da nhiệt theo phương pháp nấu cách thủy. Lúc này thanh nhiệt ở khoang giữa sẽ làm nóng và đun sôi lớp dung dịch cách thủy. Sau đó truyền nhiệt gián tiếp qua thành chảo để làm nóng lớp nguyên liệu cần xào. Kết hợp với cánh đảo hoàn toàn không có hiện tượng cháy khét đáy chảo hay bám dính, hao hụt nguyên liệu bằng 0.
Chảo có thể lạt nghiêng 90 độ giúp vệ vệ sinh và lấy nguyên liệu ra dễ dàng.
Khung chảo xào làm bằng chất liệu inox dày dặn, bền bỉ.
Bảng điện được lắp rời phía trên, giúp bạn cài đặt các thông số vận hành.
Cánh đảo được thiết kế gắn với động cơ 0.55 Kw. Liên tục khuấy đảo trong quá trình xào nhân bánh.
Nhờ có lớp bảo ôn cách nhiệt nên phần vỏ ngoài của chảo sẽ không bị nóng trong quá trình sử dụng.
Thông số kỹ thuật
Dung tích : 100 lít
Tốc độ quay : 36 vòng/phút
Công suất : 7Kw
Kích thước : 87x55x145 cm
Trọng lượng : 85Kg
Đường kính lớp 1: 700mm
Chiều cao lớp 1: 450mm
Công suất mô tơ :0.55 KW
Nguồn điện: 220/380V
Ưu điểm nổi bật của chảo sên nhân bánh 100L
Nồi xào, sên nhân 100L được làm từ Inox nên hạn chế đa tình trạng gỉ sét. Sử dụng cho thực phẩm rất an toàn, dễ làm sạch.
Nồi xào thực phẩm bằng phương pháp đun cách thủy bằng điện năng rất an toàn.
Cánh đảo được hiết kế thông minh, hoạt động liên tục giúp nguyên liệu không bị vón cục, cháy khét ở đáy và thành chảo.
Sau khi xào xong, bạn có thể mở chốt khóa an toàn để nghiêng chảo và lấy nguyên liệu ra rất tiện.
Phần khung chân kiên cố, vững chãi. Giúp chảo không bị nghiêng, rung trong điều kiện xào, đảo lượng nguyên liệu lớn.
Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Tags: #chảo-sên-nhân-bánh