Máy cưa xương J210 có thể được dùng để cưa xương, thịt cá đông lạnh,… Thường được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, cơ sở chế biến thực phẩm. Máy cưa xương J210 rất dễ sử dụng và bạn sẽ không còn phải vất vả và tốn thời gian để chặt những khối xương lớn, thịt cá đông lạnh bằng tay.

Thông số kĩ thuật Máy cưa xương J210:

Điện áp : 220v/50Hz
Công suất : 650W
Tốc độ cắt : 15m /phút
Độ rộng lát cắt : 5 – 160mm
Chiều cao lát cắt : < 180 mm
Quy cách lưỡi cưa : 15x 0.5x 1650 mm
Kích thước mặt bàn cắt : 380×500 mm
Kích thước máy : 520x 470x 820 mm
Trọng lượng : 48kg
Chất liệu : Hợp kim nhôm
Xuất xứ : Trung Quốc
Bảo hành : 12 Tháng

Cách thay lưỡi cưa xương:

Trong quá trình sử dụng , nếu không bảo quản kĩ thì rất dễ làm hỏng lưỡi cưa xương. Trong trường hợp đó phải làm thế nào? habaco.vn xin giới thiệu cho các bạn một cách để thay lưỡi cưa xương chính xác.

Đầu tiên bạn cần phải mở hộp đựng lưỡi cưa xương ra bằng cách vặn 2 núm màu đen bên hông máy.
Tiếp theo,tiến hành vất bỏ lưỡi cưa xương đã cũ hỏng ra ngoài
Tiến hành vặn núm trên đỉnh máy sao cho khoảng cách giữa 2 bánh đà gần nhau hơn.
Cuối cùng là đặt lưỡi cưa xương mới vào ( chú ý phải đặt lưỡi cưa xương cho đúng và khít. Sau đó vặn núm ngược lại để điều chỉnh độ căng của lưỡi cưa.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Số 9 ngõ 170 đường Thạch Bàn, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội