Máy cưa xương J310 được trang bị lưỡi cưa sắc bén giúp cắt tảng thịt đông lạnh và các loại xương cứng, mềm nhanh chóng. Chế tạo máy toàn bộ từ inox chất lượng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và bền bỉ. Cách sử dụng đơn giản, nhát cắt dứt khoát, mịn ít vụn không làm vỡ xương hay tảng thịt.
Đặc điểm của máy cưa xương J310
Máy cưa xương có thể cắt được các loại xương ống lớn với các loại xương khác nhau.
Lưỡi cưa sắc bén, được làm từ chất liệu bền bỉ, sử dụng lâu dài.
Máy có thể cắt, cưa mỏng tùy ý, độ dày từ 5- 180mm và cao nhỏ hơn 260mm. Lưỡi dao siêu mỏng 0,5mm.
Máy đem lại hiệu quả tốt, giúp việc sơ chế trở nên nhanh chóng, chuyên nghiệp hơn.
Máy được làm bằng chất liệu Inox, nên rất dễ lau chùi, vệ sinh máy sau khi sử dụng. Và đặc biệt có khả năng chống rỉ sét, tăng cường tuổi thọ của máy được cao hơn và bền hơn theo thời gian.
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm : MCXJ310
Công suất: 1100WKích thước bàn cưa xương J310: 560×425 mmĐộ dày dải cưa xương J310 : 0,5 mm
Kích thước: 59x57x104 cm
Nguồn điện : 220 V / 50HZ
Trọng lượng: 110 kg
Chiều dài lưỡi cưa: 2000mm
Độ dày dải cưa: 0,5 mm
Độ dày lát cắt : 5-180 mm
Tốc độ : 1420r/phút
Bảo hành: 12 tháng
Lưu ý khi sử dụng máy cưa thịt lạnh J310
Khi máy đang làm việc tuyệt đối không được chạm trực tiếp vào lưỡi dao. Bởi lưỡi dao rất sắc sẽ gây nguy hiểm.
Không nên để máy vận hành liên tục trong thời gian dài. Nên tắt máy để động cơ nghỉ ngơi sau khi vận hành quá 1 tiếng sẽ giúp tăng độ ổn định và độ bền cho máy.
Đảm bảo ngắt nguồn điện khi muốn vệ sinh máy, làm sạch vụn xương, thịt còn dư thừa để máy luôn như mới.
Nếu tốc độ xoay chậm, hãy thay thế hoặc tăng chỉnh độ căng của lưỡi cưa
Đặt máy ở vị trí khô ráo, sạch sẽ, an toàn, tránh xa tầm tay trẻ em.
Nên phết một ít dầu ăn lên lưỡi cưa sau một thời gian dài không sử dụng để bảo quản lưỡi cưa tốt hơn.
Sản phẩm được cung cấp bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội


Tags: #máy-cưa-xương