Máy tạo viên chả thịt cá SXW 280 đã trở thành thiết bị quen thuộc đối với nhiều đơn vị chế biến hiện nay. Dòng máy này xuất hiện giúp công việc tạo viên chả tròn nhanh hơn, hiệu quả hơn và an toàn vệ sinh hơn. Máy vận hành tự động, cho năng suất cao, phù hợp nhiều mô hình sản xuất hiện nay.
Đặc điểm máy tạo viên chả thịt cá SXW 280
Chất liệu chế tạo máy từ inox 304, bền, không gỉ và dễ vệ sinh.
Hầu hết các bộ phận của máy có thể tháo lắp dễ dàng, giúp quá trình sửa chữa và vệ sinh tiện lợi.
Bộ phận cối đùn và phễu tạo viên được làm bằng đồng. Có thể thay đổi kích cỡ viên bằng cách thay phễu đùn và lưỡi cắt.
Kích thước của viên chả có thể thay đổi khi bạn đổi bộ dao cắt viên.
Các viên thịt khi tạo ra ban đầu sẽ không được tròn, vì vậy bạn phải điều chỉnh máy. Đầu tiên
vặn con ốc bên phải bộ dao cắt để điều chỉnh lượng thịt đi xuống bộ dao cắt tương ứng. Nếu điều chỉnh lượng thịt xuống ít quá thì viên sẽ bị dẹp. Còn nếu thịt xuống nhiều quá thì viên sẽ bị dài.
Thông số kỹ thuật
Model: SXW-280
Công suất: 1.1KW
Điện áp: 220/380V
Năng suất: 295Viên/phút
Trọng lượng: 120Kg
Kích thước: 640x380x1230mm
Lưu ý sử dụng máy tạo viên thịt SXW 280
Nên cân nhắc định lượng thịt trong phễu. Nếu lượng thịt cá xay trong phễu còn quá ít khi ra viên sẽ bị dẹp. Hoặc lượng nguyên liệu còn nhiều khiến viên thịt tạo hình dài.
Máy tạo viên sử dụng nguyên liệu là thịt đã được xay nhuyễn trước. Không được bỏ miếng thịt vào họng máy.
Cần đặt máy trên bề mặt phẳng và khô ráo.
Kiểm tra nguồn điện, dây điện và các bộ phận trước khi tiến hành tạo viên.
Tháo và rửa sạch các bộ phận tiếp xúc với nguyên liệu bằng nước rửa chén. Phơi khô và lắp ráp để sử dụng lần tới.
Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

Tags: #máy-tạo-viên