Máy ép mía bàn dài ép 2 cây sử dụng cho năng suất cao, vượt trội hơn hẳn máy ép 1 cây thông thường. Đây là dòng máy thực phẩm nên được chế tạo từ inox chất lượng cao, không gỉ, sáng bóng và rất bền. Máy có cấu tạo chắc chắc, sử dụng inox dày dặn nên có tuổi thọ trung bình khá cao, khả năng ép khỏe và kiệt nước.
Ưu điểm của máy ép mía bàn dài ép 2 cây
Đây là dòng máy ép mía 3 lô, khả năng ép 2 cây 1 lần.
Máy có khả năng ép nhanh và rất kiệt nước giúp tiết kiện công sứa, thời gian và điện năng tiêu thụ.
Motor Nhật tiên tiến giúp máy làm việc khỏe và bền bỉ. Lô ép mía dài nên năng suất ép cũng vì thế mà vượt trội hơn hẳn.
Thân được làm từ chất liệu inox không hít. Bộ phận trục ép và vỏ xe làm từ inox 304 không gỉ với độ sáng bóng cao.
Kích thước máy nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản, dễ làm vệ sinh nên việc sử dụng máy cũng đơn giản, tiện lợi hơn nhiều với mọi người sử dụng.
Thông số kỹ thuật
Loại : máy ép mía siêu sạch 3 lô (ép cùng lúc 2 cây mía)
Công suất : 800W
Tốc độ : 50 Vòng / phút
Nguồn điện : 220V ~ 240V 50Hz/ 60Hz
Kích thước: Cao 1470mm x Dài 900mm x Rộng 600mm
Trọng lượng (kg) : ~ 69Kg
Lưu ý khi sử dụng máy ép nước mía bàn dài ép 2 cây
Trước khi vệ sinh máy phải đảm bảo chắc chắn dây nguồn không được cắm vào ổ điện để đảm bảo an toàn .
Làm sạch bộ phận ép mía : đối với máy mới mua bạn cần rửa máy thật sạch với nước và 1 ít nước tẩy rửa, đảm bảo rằng tất cả lô và trục đều được lau chùi. Sau đó dội nước từ từ tránh dội quá nhiều nước vào phớt đen trên máy phía sau phớt đen là vòng bi hạn chế tối đa nước vào vòng bi đảm bảo bi sử dụng lâu hơn. Sau đó lấy ngọn mía ép đi ép lại vài lần đảm bảo máy hết mùi dầu mỡ.
Làm sạch khoang đựng nước và khay lọc kỹ càng các góc để nước mía được thơm ngon
Làm sạch thân máy bằng cách lấy khăn sạch lau cẩn thận phần vỏ máy.
Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 09177191981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

Tags: #máy-ép-mía