Đặc điểm của máy trộn bột Việt Nam
Thời gian trộn bột mỗi mẻ với máy trộn bột mì Việt Nam khoảng 5 phút có thể cho ra 12kg bột thành phẩm. Bột thành phẩm sau khi trộn được đưa qua máy chia bột để chia đều. Và tiếp qua các công đoạn khác trong quy trình sản xuất.
Máy đánh bột có thể sử dụng nguồn điện gia đình 220V hoặc dòng điện 3 pha 380V, công suất của cối máy 2.2 Kw-3kw kết hợp với công suất của lồng là 0.75 Kw cho năng suất cũng khá cao khoảng 7-10 Kg/ 4-5 phút.
Càng đánh cũng được làm rất chắc chắn, đảm bảo tốc độ đánh nhanh mà vẫn đánh êm và đều. Càng đánh bột với thiết kế dạng đôi, độ xoắn và độ nghiêng chuẩn cho chất lượng thành phẩm nhuyễn đều, độ kết dính của bột tốt.
Máy trộn bột Việt Nam
Máy đánh bột Việt Nam thường được sử dụng cho:
Các lò bánh mì chuyên sản xuất các loại bánh mì ổ, baguette,..
Các cơ sở làm bánh ngọt, bánh bông lan, gato…
Các cơ sở sản xuất bánh trung thu, bánh bao…
Thông số kỹ thuật:
Model : Máy trộn bột Việt Nam
Điện áp : 220v
Công suất lồng : 2.2Kw-3kw
Công suất cối : 0.75Kw
Dung tích : ~70 lit
Năng suất : Loại đánh được 5-7kg bột hoặc 7-10kg bột
Thời gian/mẻ : 4 – 5 phút/mẻ
Kích thước máy : 100x80x110 cm
Trọng lượng : 40 Kg.
Vật liệu : Inox, thép
Xuất xứ : Việt Nam
Bảo hành : 12 Tháng
Tags: #máy-trộn-bột-việt-nam