Máy tạo viên SW 280 là một thiết bị hỗ trợ đắc lực trong công việc chế biến các loại chả viên. Không cần tốn nhiều thời gian công sức để tạo nhưng viên thịt cá bằng các làm thủ công thông thường. Sở hữu dòng máy này, bạn chỉ cần bỏ những nhuyên liệu đã được trộn sẵn xay nhuyễn máy sẽ tự tạo viên theo cài đặt.
Cấu tạo của máy tạo viên thịt SW 280
Thiết kế máy gọn, thiên về chiều cao.
Máy được phân làm 2 phần gồm thân máy và hệ thống tạo viên.
Trong khi thân máy sẽ là nơi chứa bánh quay, công tơ, bộ điều khiển để cho phép bộ phận chính làm việc.
Phần hệ thống tạo viên sẽ gồm có: cối bỏ thịt, lưỡi dao cuộn, chốt thay đổi kích thước viên, khuôn ra viên với nhiều kích cỡ khác nhau tùy theo ý muốn của người sử dụng.
Thân máy được chế tạo hoàn toàn từ inox sáng bóng và dày dặn, chống gỉ theo thời gian.
Phần hệ thống tạo viên lại được làm từ đồng. Với phần vỏ bằng inox sẽ giúp cho việc vệ sinh dễ dàng, lại đạt được tính thẩm mỹ trong không gian bếp.
Hệ thống đùn bằng đồng sẽ tạo ra lực dồn đủ mạnh để tạo ra những viên thịt chắc và tròn đều nhất.
Thông số kỹ thuật
Model: SXW-280
Công suất: 1.1KW
Điện áp: 220/380V
Năng suất: 295Viên/phút
Trọng lượng: 120Kg
Kích thước: 640x380x1230mm
Có bốn cỡ khuôn: có kích thước:
Viên tròn đẹp, và đều
Lưu ý sử dụng máy tạo viên thịt SW 280
Sử dụng đúng cách để bảo quản thiết bị hiệu quả
Nên cân nhắc định lượng thịt trong phễu. Nếu lượng thịt cá xay trong phễu còn quá ít khi ra viên sẽ bị dẹp. Hoặc lượng nguyên liệu còn nhiều khiến viên thịt tạo hình dài.
Cần xay nhuyễn nguyên liệu trước khi đưa vào máy.
Nên đặt thiết bị vo viên ở nơi khô ráo trên bề mặt phẳng.
Kiểm tra nguồn điện, dây điện và các bộ phận trước khi tiến hành tạo viên.
Tháo và rửa sạch các bộ phận tiếp xúc với nguyên liệu bằng nước rửa chén. Phơi khô và lắp ráp để sử dụng lần tới.
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0915796633
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

Tags: #máy-tạo-viên #máy-tạo-viên-thịt #máy-tạo-viên-giò-chả