Nồi nấu canh, hướng dẫn sử dụng nồi nấu canh, nồi nấu canh công nghiệp, nồi nấu canh từ 50lit đên 200 lít
Tại Việt Nam, các món ăn có canh như phở, bún,miến rất phổ biến và được ưa chuộng. Việc chuẩn bị những nồi nước dùng với dung tích lên đến cả chục thậm chí cả trăm lít nước tốn rất nhiều công sức.
Qua nghiên cứu cách thức nấu ăn và chuẩn bị nước dùng của các nhà hàng Việt Trung đã nghiên cứu và cho ra đời 20 loại nồi nấu canhvới những đặc điểm và ưu việt nổi bật. Sản phẩm của Việt Trung lại có giá thành hấp dẫn chất lượng tốt liên tục lọt vào tốp những sản phẩm được người tiêu dùng ưa thích tin dùng. Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành 12 tháng.
các loại nồi nấu canh, phở, bún Việt Trung đang cung cấp như sau:
Hướng dẫn sử dụng nồi nấu canh :
1) Chuẩn bị:.
-1 nguồn điện 220V pha
-1 dây cấp gas và van gas hạ áp gia đình
-1 bình gas gia đình
2) Lắp đặt:
-Kết nối dây nguồn của nồi nấu canh với nguồn điện
- Kết nối dây cấp gas với nồi nấu canh
Lưu ý:
- Bắt buộc phải kết nối dây tiếp địa của tủ.
- Kiểm tra an toàn nguồn điện cũng như nước đã được cấp cho tủ hấp
Bước 1:
-Kiểm tra lắp đặt đầy đủ van xả đáy.
-Cho thực phẩm cần nấu vào nồi, dàn đều thực phẩm và cho lượng nước đủ dùng vào trong nồi.
Bước 2:
-Cho thực phẩm cần nấu vào nồi, dàn đều thực phẩm và cho lượng nước đủ dùng vào trong nồi.
-Kết nối nguồn điện của nồi nấu canh với nguồn điện 220V chuẩn bị ở trên, kết nối dây gas với nguồn cấp gas , nồi nấu nước phở dùng gas có chiết áp điều chỉnh lượng gas cung cấp cho nồi nấu canh. Qúy khách có thể điều chỉnh lượng nhiệt cung cấp cho nồi nấu canh cho phù hợp với nhu cầu của quý khách
Bước 3: Khi sôi được khoảng 5-10 phút tùy thuộc vào khẩu vị, có thể cho thêm gia vị hay nước lạnh
Bước 4: Sau khi sôi, quý khách điều chỉnh lượng nhiệt sao cho phù hợp nhu cầu quý vị để linh nhừ xương. Giỏ đựng xương rất tiện dụng, khi ninh xương nhừ chỉ cần nhấc dỏ xương ra ngoài trong nồi chỉ còn nước cốt hầm xương.
Chú ý:
Tuyệt đối không được sử dụng nồi trong tình trạng cạn nước , không có nước .
Vệ sinh sạch sẽ nồi và thanh nhiệt sau mỗi lần sử dụng
Không tự ý chỉnh sửa thay đổi kết cấu nồi và thiết bị điện.
Máy được bảo hành 1 năm tính từ ngày giao hàng.
Hỗ trợ hướng dẫn sử dụng & chuyển giao công nghệ miễn phí.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÁY VIỆT TRUNG
Trụ sở chính: Số 114 Nguyễn Chính, Tân Mai .Hoàng Mai -TP. Hà Nội.
Tel: (04) 3996 2889 | Fax: (04) 3996 2889
Mobile : 0988 670 209 ( Mr.Trung ) - 0915 534 827 ( Ms. Hà )
Văn phòng đại điện : 131B, Tổ 12, khu phố 1B, An Phú, Thuận An, Bình Dương
Mobile : 0976 499 523 ( Mr.Lợi )
Xưởng sản xuất 1 : Vĩnh Quỳnh - Thanh Trì - Hà Nội 1
Kho hàng: Mai Lâm, Mai Hiên , Đông Anh , Hà Nội.
Tags: #nồi-nấu-canh-công-nghiệp
Tại Việt Nam, các món ăn có canh như phở, bún,miến rất phổ biến và được ưa chuộng. Việc chuẩn bị những nồi nước dùng với dung tích lên đến cả chục thậm chí cả trăm lít nước tốn rất nhiều công sức.
Qua nghiên cứu cách thức nấu ăn và chuẩn bị nước dùng của các nhà hàng Việt Trung đã nghiên cứu và cho ra đời 20 loại nồi nấu canhvới những đặc điểm và ưu việt nổi bật. Sản phẩm của Việt Trung lại có giá thành hấp dẫn chất lượng tốt liên tục lọt vào tốp những sản phẩm được người tiêu dùng ưa thích tin dùng. Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành 12 tháng.
các loại nồi nấu canh, phở, bún Việt Trung đang cung cấp như sau:
Hướng dẫn sử dụng nồi nấu canh :
1) Chuẩn bị:.
-1 nguồn điện 220V pha
-1 dây cấp gas và van gas hạ áp gia đình
-1 bình gas gia đình
2) Lắp đặt:
-Kết nối dây nguồn của nồi nấu canh với nguồn điện
- Kết nối dây cấp gas với nồi nấu canh
Lưu ý:
- Bắt buộc phải kết nối dây tiếp địa của tủ.
- Kiểm tra an toàn nguồn điện cũng như nước đã được cấp cho tủ hấp
Bước 1:
-Kiểm tra lắp đặt đầy đủ van xả đáy.
-Cho thực phẩm cần nấu vào nồi, dàn đều thực phẩm và cho lượng nước đủ dùng vào trong nồi.
Bước 2:
-Cho thực phẩm cần nấu vào nồi, dàn đều thực phẩm và cho lượng nước đủ dùng vào trong nồi.
-Kết nối nguồn điện của nồi nấu canh với nguồn điện 220V chuẩn bị ở trên, kết nối dây gas với nguồn cấp gas , nồi nấu nước phở dùng gas có chiết áp điều chỉnh lượng gas cung cấp cho nồi nấu canh. Qúy khách có thể điều chỉnh lượng nhiệt cung cấp cho nồi nấu canh cho phù hợp với nhu cầu của quý khách
Bước 3: Khi sôi được khoảng 5-10 phút tùy thuộc vào khẩu vị, có thể cho thêm gia vị hay nước lạnh
Bước 4: Sau khi sôi, quý khách điều chỉnh lượng nhiệt sao cho phù hợp nhu cầu quý vị để linh nhừ xương. Giỏ đựng xương rất tiện dụng, khi ninh xương nhừ chỉ cần nhấc dỏ xương ra ngoài trong nồi chỉ còn nước cốt hầm xương.
Chú ý:
Tuyệt đối không được sử dụng nồi trong tình trạng cạn nước , không có nước .
Vệ sinh sạch sẽ nồi và thanh nhiệt sau mỗi lần sử dụng
Không tự ý chỉnh sửa thay đổi kết cấu nồi và thiết bị điện.
Máy được bảo hành 1 năm tính từ ngày giao hàng.
Hỗ trợ hướng dẫn sử dụng & chuyển giao công nghệ miễn phí.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÁY VIỆT TRUNG
Trụ sở chính: Số 114 Nguyễn Chính, Tân Mai .Hoàng Mai -TP. Hà Nội.
Tel: (04) 3996 2889 | Fax: (04) 3996 2889
Mobile : 0988 670 209 ( Mr.Trung ) - 0915 534 827 ( Ms. Hà )
Văn phòng đại điện : 131B, Tổ 12, khu phố 1B, An Phú, Thuận An, Bình Dương
Mobile : 0976 499 523 ( Mr.Lợi )
Xưởng sản xuất 1 : Vĩnh Quỳnh - Thanh Trì - Hà Nội 1
Kho hàng: Mai Lâm, Mai Hiên , Đông Anh , Hà Nội.
Tags: #nồi-nấu-canh-công-nghiệp