Máy thái thịt ES 250 được thiết kế nhỏ gọn, có thể đặt trên bàn làm việc tiện lợi. Được sử dụng để thái thịt đông lạnh, đông se lạnh, thịt chín, giò chả, ,… Thành phẩm cho ra những lát mỏng đều hạn chế tối đa vụn vỡ, đảm bảo tính thẩm mỹ.
Công dụng của máy thái thịt ES 250
Cắt thịt đông lạnh : khô bò, BBQ, lẩu, nướng…
Cắt thịt chín : Thịt heo luộc, nạm bò, cơ sỏ chế biến nem (ché), nhà hàng, quán ăn…
Cắt lát thịt nguội: các loại chả và thịt nguội tiệm bánh mì, lạp xưởng, nhà hàng, quán ăn…
Nếu bạn có nhu cầu thái thịt chín, thịt đông se lạnh, giò chả.. dưới 20Kg/ngày dùng cho gia đình, quán ăn, quán bún phở nhỏ.. thì nên chọn máy thái thịt này.
Thông số kỹ thuật
Model : ES250
Điện áp : 220V/ 50Hz
Công suất cắt : 320W
Đường kính dao : 300 mm ∼ 10inch
Độ dày lát cắt : 1.0 – 10.0mm
Năng suất : ~20Kg
Trọng lượng : 16Kg
Kích thước : 470x 390x 380mm
Chất liệu chính : Hợp kim nhôm
Bảo hành : 12 Tháng
Phụ kiện : Đá mài, dây curoa
Phù hợp : Cắt thịt chín, thịt đông se lạnh, giò chả
Tính năng và ưu điểm của máy thái thịt ES 250
Đạt các tiêu chuẩn, chứng nhận cho dòng máy thái thịt an toàn.
Các nút điều khiển sắc nét, dễ dàng điều khiển bộ mài dao để làm sắc bén hai mặt của lưỡi dao khi lưỡi dao bị củn sau thời gian dài sử dụng.
Tiếng ồn thấp. Dễ dàng vệ sinh và bảo trì.
Dao thép không rỉ ~10 inch chuyên dụng thái lát thịt đông lạnh. Hiệu quả cao và bền bỉ.
Đá mài đạo đôi tích hợp để mài dao một cách an toàn và thuận tiện.
Nhiệt ra các lỗ bên dưới máy cắt thịt để phân tán nhiệt
Tấm nhựa trong suốt tránh thịt rơi ra khi cắt các tảng thịt to và dày
Tay cầm công thái học để đẩy cắt thịt
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0915796633
Địa chỉ: số 9 Ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội


Tags: #máy-thái-thịt #máy-thái-thịt-đông-lạnh