Máy thái rau củ quả đa năng MFC-23 (VT-MTCQ19)



Công Nghệ Máy Việt Trung



Máy thái rau củ quả đa năng MFC-23 (VT-MTCQ19) Việt Trung là thiết bị không thể thiếu được cho các nhà bếp công nghiệp, nhà hàng khách sạn chuyên phục vụ những bữa ăn chuyên nghiệp. Máy thái rau củ quả đa năng MFC-23 (VT-MTCQ19) Việt Trung có thể sử dụng đa năng với nhiều kiểu cắt khác nhau chuyên dùng cắt các loại rau, củ, quả…thành các loại lát, sợi, hạt lựu, hộp vuông, ...




Toàn bộ máy có thiết kế bằng vật liệu nhôm chuyên dụng và inox đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, dễ dàng trong việc vệ sinh. Máy có 6 bộ lưỡi dao khác nhau để thái các dạng khác nhau như: dạng sợi, lát, con chì, hạt lựu, băm…



Sử dụng máy cắt rau củ:

Cắm dây nguồn và nguồn điện.
Đặt loại dao cắt dự định cắt vào khớp trục của máy
Lưu ý: máy có 2 họng cho đồ chung một đường tiếp liệu:
Họng tròn đứng: Dùng để bỏ các loại củ, quả như: cà rốt, các loại rau, dưa leo…

Họng lớn ngang: Bỏ các loại rau củ dạng lớn như: bắp cải, su hào, khoai môn…

Cho đồ cần cắt vào các họng như trên, bật công tắc và nén xuống là được
Lấy liệu đã thành phẩm hứng ra ở khay phía dưới


Vệ sinh máy cắt rau củ:
Sau khi làm xong, dùng khăn sạch lau lại các phần bám rau củ là được.
Bạn cũng có thể dùng khăn sạch có tẩm xà bông để lau lại các phần khoang bên trong máy thái rau củ
Ngoài Máy thái rau củ quả đa năng MFC-23 (VT-MTCQ19), Công Ty TNHH Việt Trung còn cung cấp rất nhiều các mẫu thiết bị chế biến thực phẩm.
Xin vui lòng tham khảo thêm: Máy chế biến củ quả
Tags: #máy-thái-rau-củ-quả-đa-năng