Máy chặt xương heo bằng tay 200 (VT-CX11)



Công Nghệ Máy Việt Trung





Máy cắt xương heo bằng tay là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực nhất trong việc chế biến một số loại thực phẩm về xương và thịt đông lạnh.

Giới thiệu về máy cắt xương heo việt trung

Với thiết kế nhỏ gọn, có khung và dao được làm bằng thép không gỉ, phần đế được bọc bằng inox bền đẹp, vì thế mà máy cắt xương heo bằng tay đang là sự lựa chọn hàng đầu trong căn bếp gia đình, quán ăn, nhà hàng,….



Máy cắt xương heo bằng tay Việt Trung

Dụng cụ cắt được đa dạng nguyên liệu như chân giò lợn, xương sườn, xương gà; thịt lợn, thịt bò, thịt gà, cá … đông lạnh; củ, quả nông sản như sắn, bắp ngô,…; cành cây thuốc tươi; …

Đặc điểm vượt trội của máy cắt xương heo bằng tay:

+ máy cắt xương heo bằng tay được thiết kế khá đặc biệt, mang lại hiệu quả cao trong việc cắt, thái đa dạng các loại nguyên liệu.

+ Phần dao được thiết kế bền, sắc bén, có độ cứng lớn, cắt dễ dàng và nhanh chóng những khúc xương cứng như xương sườn bò, chân giò lợn, … mà những loại dao, kéo thông thường khó có thể làm được.



+ Có kiểu dáng thiết kế đẹp, nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và vệ sinh sản phẩm. Đặc biệt có chất liệu đảm bảo độ bền và an toàn tuyệt đối cho thực phẩm.







Cấu tạo của máy cắt xương heo bằng tay:

+ Đế đỡ

+ Khung đỡ ngang

+ Trục dẫn hướng

+ Dao thái

+ Tay cầm



Sản phẩm sau khi được cắt bằng máy cắt xương heo bằng tay Việt Trung

Thông số kỹ thuật máy cắt xương heo bằng tay :

Model : VT-CX11

Trọng lượng : 18kg

Chiều dài lưỡi : 200mm

Độ dày lưỡi : 8mm

Lưỡi cắt : 110

Kích thước máy : 500 * 280 * 265 mm

Kích thước đóng gói : 620 * 340 * 300 mm

Cấu tạo : Inox không rỉ


Tags: #máy-chặt-xương-heo-bằng-tay