Máy Thái Thịt Thay Được Lưỡi Dao RBW-260 (VT-MTT33)



Công Nghệ Máy Việt Trung



Năng suất cao, thái lát mỏng đều nhau như 1; nhưng nhược điểm lớn nhất của các máy thái thịt tươi sống hiện nay là lưỡi dao lắp cố định trong máy nên bất tiện khi vệ sinh. Bạn có ý định mua máy thái thịt? Máy Thái Thịt Thay Được Lưỡi Dao RBW-260 (VT-MTT33) Việt Trung là 1 gợi ý mà bạn không thể bỏ qua.



Máy Thái Thịt Thay Được Lưỡi Dao RBW-260 (VT-MTT33) Việt Trung

- Thay thế được nhiều lưỡi dao trên cùng 1 máy

- Thái được nhiều độ dày lát thịt trên cùng 1 máy khi thay bộ dao : 2.0- 2.5- 3.5- 5mm

- Thái lát mỏng, đều nhau như một.

- Do bộ lưỡi dao tháo lắp nên khi thái có tiếng kêu, nhưng không đáng lo ngại.

- Mua 1 máy và các lưỡi dao còn lại trong số 4 bộ dao của máy

- Tháo được bộ dao nên vệ sinh nhanh và sạch hoàn toàn.



Máy Thái Thịt Thay Được Lưỡi Dao RBW-260 (VT-MTT33) Việt Trung công suất 550w cho năng suất lên đến 40-50kg/h. Quá trình thái cắt tự động, nhanh chóng phù hợp với các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn…



Bộ lưỡi dao tháo lắp nhanh chóng, chỉ mất khoảng 2 phút nếu bạn muốn thay lưỡi cắt mới, việc vệ sinh máy đảm bảo và nhanh chóng hơn rất nhiều so với các máy thái thịt có lưỡi dao cố định.



Mỗi máy đi kèm với 1 bộ dao, bạn đầu tư thêm các bộ dao còn lại trong 4 bộ lưỡi dao (2.0 – 2.5 – 3.5 – 5.0mm) là thái được nhiều độ dày, tiết kiệm đáng kể chi phí so vì đầu tư nhiều máy.

- Bộ dao cắt 2.0 mm: thái thịt bò nhúng phở, nhúng mẻ

- Bộ dao cắt 2.5 mm: thái thịt cho các món xào, lẩu

- Bộ dao cắt 3.5 mm thái thịt cho các món món xào, lẩu

- Bộ dao cắt 5.0 mm thái thịt cho các món nướng, Bít tết
Tags: #máy-thái-thịt