Máy thái thịt chín và đông lạnh QP25B (VT-MTT16)
Công Nghệ Máy Việt Trung
Máy thái thịt chín, thịt đông lạnh QP25B (VT-MTT16) rất thích hợp để cắt thịt heo chín làm món thịt heo cuốn bánh tráng, cắt thịt nạm bò để phục vị các quán phở cắt thịt nạm, cắt thịt bò chín trong các quán nhậu bò tơ, máy cũng chuyên cắt lát thịt đông lạnh và cắt lát giò chả và chả lụa cho các tiệm bán bánh mì.
Máy thái thịt chín, thịt đông lạnh QP25B (VT-MTT16)
Máy thái thịt chín, thịt đông lạnh QP25B (VT-MTT16) Việt Trung có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và sử dụng tại bất cứ vị trí nào. Ngoài ra máy có tính thẩm mỹ cao mang đến không gian bếp của bạn sự hiện đại và tiện nghi.
Lưỡi dao của máy cắt thịt chín QP25B có đường kính 220mm (22cm) được làm bằng hợp kim thép trắng không rỉ sét vô cùng sắc bén cho các lát cắt ngọt. Bạn chỉ việc vặn núm điều chỉnh độ dày mỏng của lát cắt ra một cách dễ dàng vè nhẹ nhàng, độ dày của lát cắt có thể điều chỉnh từ 0,8mm đến 10mm. So với các loại máy cắt thịt chín khác, sản phẩm QP25B là loại máy nhỏ nhất, và là máy cắt thịt giá rẻ nhất .
Máy thái thịt chín, thịt đông lạnh QP25B
Đặc biệt, cũng giống như các loại máy cắt thịt đông lạnh ES-250, ES-300 thì máy thái thịt chín QP25B cũng có bộ đá mài dao vô cùng tiện lợi được gắn trên thân máy, bạn chỉ việc nhấn nút là mài dao. Lưu ý bạn không nên lạm dụng việc mài dao vì sẽ làm lưỡi dao máy thái thịt nhanh hư hơn, chỉ mài dao khi thực sự cần thiết.
Máy thái thịt chín, thịt đông lạnh QP25B (VT-MTT16) Việt Trung
Sử dụng:
– Trước tiên ghim điện cho máy và bật nút màu xanh để khởi động máy.
– Sau đó điều chính độ dày mỏng của lát cắt ra.
– Đặt miếng thịt vào máng đựng thịt của máy và sau đó đẩy máng thịt để cắt thịt.
– Không nên cắt miếng thịt đông lạnh cứng quá, sẽ làm mòn dao nhanh.
– Vệ sinh sau khi sử dụng xong máy thái thịt.
– Hạn chế dùng đá mài nhiều, giảm tuổi thọ của lưỡi dao.
Tags: #máy-thái-thịt
Công Nghệ Máy Việt Trung
Máy thái thịt chín, thịt đông lạnh QP25B (VT-MTT16) rất thích hợp để cắt thịt heo chín làm món thịt heo cuốn bánh tráng, cắt thịt nạm bò để phục vị các quán phở cắt thịt nạm, cắt thịt bò chín trong các quán nhậu bò tơ, máy cũng chuyên cắt lát thịt đông lạnh và cắt lát giò chả và chả lụa cho các tiệm bán bánh mì.
Máy thái thịt chín, thịt đông lạnh QP25B (VT-MTT16)
Máy thái thịt chín, thịt đông lạnh QP25B (VT-MTT16) Việt Trung có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và sử dụng tại bất cứ vị trí nào. Ngoài ra máy có tính thẩm mỹ cao mang đến không gian bếp của bạn sự hiện đại và tiện nghi.
Lưỡi dao của máy cắt thịt chín QP25B có đường kính 220mm (22cm) được làm bằng hợp kim thép trắng không rỉ sét vô cùng sắc bén cho các lát cắt ngọt. Bạn chỉ việc vặn núm điều chỉnh độ dày mỏng của lát cắt ra một cách dễ dàng vè nhẹ nhàng, độ dày của lát cắt có thể điều chỉnh từ 0,8mm đến 10mm. So với các loại máy cắt thịt chín khác, sản phẩm QP25B là loại máy nhỏ nhất, và là máy cắt thịt giá rẻ nhất .
Máy thái thịt chín, thịt đông lạnh QP25B
Đặc biệt, cũng giống như các loại máy cắt thịt đông lạnh ES-250, ES-300 thì máy thái thịt chín QP25B cũng có bộ đá mài dao vô cùng tiện lợi được gắn trên thân máy, bạn chỉ việc nhấn nút là mài dao. Lưu ý bạn không nên lạm dụng việc mài dao vì sẽ làm lưỡi dao máy thái thịt nhanh hư hơn, chỉ mài dao khi thực sự cần thiết.
Máy thái thịt chín, thịt đông lạnh QP25B (VT-MTT16) Việt Trung
Sử dụng:
– Trước tiên ghim điện cho máy và bật nút màu xanh để khởi động máy.
– Sau đó điều chính độ dày mỏng của lát cắt ra.
– Đặt miếng thịt vào máng đựng thịt của máy và sau đó đẩy máng thịt để cắt thịt.
– Không nên cắt miếng thịt đông lạnh cứng quá, sẽ làm mòn dao nhanh.
– Vệ sinh sau khi sử dụng xong máy thái thịt.
– Hạn chế dùng đá mài nhiều, giảm tuổi thọ của lưỡi dao.
Tags: #máy-thái-thịt