MÁY THÁI THỊT ĐÔNG LẠNH Q5 (VT-MTT05)
Công Nghệ Máy Việt Trung
Máy thái thịt đông lạnh chuyên dùng để cắt các loại thịt đông lạnh dạng khối như thịt bò, thịt lợn, thịt dê… thành những lát mỏng, độ dày đồng đều một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Máy thích hợp dùng trong gian bếp của các nhà hàng, khách sạn hay ngay trong mỗi gia đình. Những lát thịt thái mỏng phù hợp để nhúng lẩu hay làm những món nướng, xào lăn hấp dẫn
Ưu điểm của máy thái thịt
Các nhà hàng, khách sạn thường có một lượng lớn các khối thịt đông lạnh cần được sơ chế thái lát, nếu dùng cách thủ công thì người đầu bếp sẽ rất tốn sức, tốn thời gian và còn bị buốt tay mới thái được những lát thịt mỏng, đều. Hiểu được điều này, công ty Công Nghệ Máy Việt Trung đã cung ứng ra thị trường chiếc Máy thái thịt đông lạnh, đây là công cụ đắc lực cho các đầu bếp thái những khối thịt đông lạnh to, cứng thành những lát thịt mỏng mịn, đồng đều một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.
- Đặc biệt lưỡi dao có thể điều chỉnh dễ dàng, giúp bạn tùy chọn kích cỡ lát thịt từ 0.2 – 16 mm.- Máy thái thịt được thiết kế nhỏ gọn, chất liệu chính là inox không gỉ giúp cho thức ăn được giữ vệ sinh trong quá trình thái lát. Năng suất máy đạt 50-60kg/giờ.
- Lưỡi dao có đường kính lớn 200mm, làm bằng thép không gỉ sắc bén, giúp thái được những khối thịt cỡ lớn từ 1,5-2kg thành những lát mỏng, đều, đẹp và nhanh chóng.
- Ngoài thịt đông lạnh, máy thái thịt còn dùng để thái các loại thực phẩm chính như thịt heo, giò chả, lạp xưởng, xúc xích…hay thái lát các loại củ như cà rốt, bí hay mướp, thành các dạng khoanh tròn rất đều và đẹp.
- Chiều dài lưỡi dao: 150 mm
- Chất liệu máy: Inox
- Khối thịt thái được: 1,5-2(Kg)
- Kích thước miếng thịt sau khi thái: 0,3 – 16(mm)
- Năng suất thái: 50-60(Kg/h)
Tags: #máy-thái-thịt-đông-lạnh-q5
Công Nghệ Máy Việt Trung
Máy thái thịt đông lạnh chuyên dùng để cắt các loại thịt đông lạnh dạng khối như thịt bò, thịt lợn, thịt dê… thành những lát mỏng, độ dày đồng đều một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Máy thích hợp dùng trong gian bếp của các nhà hàng, khách sạn hay ngay trong mỗi gia đình. Những lát thịt thái mỏng phù hợp để nhúng lẩu hay làm những món nướng, xào lăn hấp dẫn
Ưu điểm của máy thái thịt
Các nhà hàng, khách sạn thường có một lượng lớn các khối thịt đông lạnh cần được sơ chế thái lát, nếu dùng cách thủ công thì người đầu bếp sẽ rất tốn sức, tốn thời gian và còn bị buốt tay mới thái được những lát thịt mỏng, đều. Hiểu được điều này, công ty Công Nghệ Máy Việt Trung đã cung ứng ra thị trường chiếc Máy thái thịt đông lạnh, đây là công cụ đắc lực cho các đầu bếp thái những khối thịt đông lạnh to, cứng thành những lát thịt mỏng mịn, đồng đều một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.
- Đặc biệt lưỡi dao có thể điều chỉnh dễ dàng, giúp bạn tùy chọn kích cỡ lát thịt từ 0.2 – 16 mm.- Máy thái thịt được thiết kế nhỏ gọn, chất liệu chính là inox không gỉ giúp cho thức ăn được giữ vệ sinh trong quá trình thái lát. Năng suất máy đạt 50-60kg/giờ.
- Lưỡi dao có đường kính lớn 200mm, làm bằng thép không gỉ sắc bén, giúp thái được những khối thịt cỡ lớn từ 1,5-2kg thành những lát mỏng, đều, đẹp và nhanh chóng.
- Ngoài thịt đông lạnh, máy thái thịt còn dùng để thái các loại thực phẩm chính như thịt heo, giò chả, lạp xưởng, xúc xích…hay thái lát các loại củ như cà rốt, bí hay mướp, thành các dạng khoanh tròn rất đều và đẹp.
- Chiều dài lưỡi dao: 150 mm
- Chất liệu máy: Inox
- Khối thịt thái được: 1,5-2(Kg)
- Kích thước miếng thịt sau khi thái: 0,3 – 16(mm)
- Năng suất thái: 50-60(Kg/h)
Tags: #máy-thái-thịt-đông-lạnh-q5