Máy xay thịt AKS TS-102 gồm 5 bộ phận chính:



1. Máng đựng thịt và lỗ nạp thịt

2. Bộ phận xay thịt

3. Động cơ

4. Bộ đun xay thịt đi kèm

5. Phễu đùn xúc xích/lạp xưởng đi kèm







Nguyên lý hoạt động:

Thịt hoặc thực phẩm được cắt ra thành từng khối nhỏ vuông và được thả vào một cái phễu, được đặt trên đỉnh của máy xay. Từ đó các vật liệu đi vào một băng tải vít ngang. Băng tải vít này, có thể được cung cấp bởi một tay quay hoặc một động cơ điện, đầu ép và một phần trộn thức ăn. Vào cuối của băng tải trục vít có một con dao được cài đặt trực tiếp ở phía trước của tấm đun xay cố định. Tại vị trí này thịt băm nhỏ đi ra khỏi máy. Độ mịn của thịt phụ thuộc vào kích thước của các lỗ của đun xay.





Bằng cách thay đổi tấm đun xay, máy có thể dùng để đùn xích xích hoặc lạp xưởng. Việc tháo lắp và thay thế các đầu đun xay là hết sức dễ dàng, thuận tiện cho việc vệ sinh máy.



Có thể bạn chưa biết: Nguyên lý hoạt động của máy xay thịt đã được Việt Trung ứng dụng vào cơ chế hoạt động của sản phẩm máy ép nước cốt dừa và đạt tỷ lệ ép kiệt nước rất khả quan, lên đến 90%.





Máy xay thịt AKS TS-102 có các đặc điểm:



Máy được thiết kế nhỏ gọn, đường nét tinh xảo giúp máy trông sang trọng và hiện đại, các bộ phận của máy được lắp ráp vô cùng hợp lý.



Thân máy và chân đế được làm hoàn toàn bằng inox bền đẹp giúp máy trông sáng bóng rất dễ lau chùi khi vệ sinh. Máy hoạt động êm và chắc chắn, không bị rung lắc.





Máy rất dễ sử dụng chỉ với 3 bước đơn giản như sau:

1. Cắm điện (lưu ý sử dụng nguồn điện phù hợp 220V)

2. Cho thịt vào khuôn (thịt phải cắt thành miếng sao cho vừa khuôn vì nếu quá to thịt sẽ bị kẹt)

3. Bật công tắc (được gắn ở bên hông máy) có 2 chế độ, bật sang chế độ Reverse để đùn thịt ra ngoài, chế độ Forward: cho thịt quay lại để xay thịt nhuyễn hơn.
Tags: #máy-xay-thịt