Máy sấy thực phẩm công nghiệp 12 khay:



Máy sấy thực phẩm đa chức năng chuyên sấy thực phẩm dạng hạt, lát, lá, miếng như sấy trái cây, nông sản, sấy thịt bò khô, sấy cá, sấy tôm, sấy mực, các loại lá, thuốc. Máy sấy được thiết kế mới với các chức năng như sấy hoàn toàn tự động, sấy theo yêu cầu, bảo vệ nhiệt độ sấy, cảnh báo, báo động tự động hoặc khẩn cấp, làm ráo sản phẩm trước khi sấy,...



Thực phẩm sau khi sấy

Tủ sấy do công ty Việt Trung phân phối được chế tạo bằng Inox, đảm bảo tốt tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm. Hệ thống tủ sấy được thiết kế với các chức năng: làm khô sản phẩm trước khi sấy, cài đặt nhiệt độ và thời gian sấy tự động, tự động dừng máy theo cài đặt, sấy tự động và sấy theo yêu cầu, cảnh báo nhiệt độ vượt mức cho phép, hệ thống báo động tự động và báo động bằng tay (chuông và đèn báo động).



Bộ điều khiển nhiệt độ , thời gian trên tủ sấy



Bộ phận điều chỉnh điện nguồn an toàn, hiện đại

Thông số kỹ thuật tủ sấy thực phẩm 12 khay:

- Kích thước máy: 1125 (W) x 600 (L) x 1640 (H)
- Kích thước khay sấy: 900 x 550
- Số lượng khay sấy: 12 khay
- Nhiệt độ sấy đạt: 100 độ C
- Công suất điện: 6 Kw
- Cài đặt nhiệt độ và thời gian sấy tự động
- Điện cung cấp : 220V/50Hz hoặc 360V/50Hz
- Máy được chế tạo bằng Inox. Di chuyển dễ dàng
- Lắp đặt tận nơi, hướng dẫn vận hành máy.

Đặc tính tủ sấy thực phẩm công nghiệp:

1. Áp dụng kiểm soát nhiệt độ bằng chip máy tính thông minh cho quá trình làm khô;

2. Cửa được thiết kế đặc biệt với nhiệt độ cao, giữ nhiệt độ và tránh thất thoát nhiệt, tiết kiệm điện năng;

3. Tối ưu hóa thiết kế phù hợp cho người dùng nhất, thuận tiện cho việc sửa chữa và bảo dưỡng;

4. Đầu vào và đầu ra được thiết kế hoàn hảo cho việc điều chỉnh lượng không khí;

5. Thiết bị thời gian 24h thuận tiện cho việc vận hành và ngắt, tránh làm khô hơn nhiệt độ cần thiết;

6. Bảo vệ động cơ nếu quá tải;

7. Chỉ số báo động, ngay lập tức thông báo nếu có lỗi xảy ra;

8. Sấy khô số lượng 1 lớp hoặc toàn bộ máy được tùy biến theo nhu cầu của khách hàng
Tags: #tủ-sấy-thực-phẩm