Thông tin kĩ thuật :



Điện áp: 220 v/50 Hz

Kích thước: 225*420*290( mm)

Kích thước bánh: khoảng 3 cm

Trọng lượng khoảng: 6,5 kg

Công suất: 1400 W







Công thức làm bánh:



Trứng 120 gr

Đường trắng 100 gr

Nước (sữa) 140 gr

Sữa đặc 28 gr

Dầu ăn (hoặc bơ) 28 gr

Bột mì 8% + bột gạo 140 gr

Bột bắp 28 gr

Bột nở 2 gr

Bột sữa – bột trứng (Lion, custart) 15 gr

Vani (giọt) 2

Trà xanh (Tùy ý)

Socola

Cà phê

Chà bông, Pate
Nhiệt độ 170 – 190 – T = 2 – 4 phút
Để bột nghỉ 30”







Phương pháp:


1. Trước hết trộn và rây bột đồng bằng + bột nở + bột sữa trứng + bột bắp. Để qua một bên.
2. Đánh trứng và trộn đường trắng sử dụng một máy khuấy bằng gỗ. Thêm vào dần sữa bốc hơi và nước tĩnh. Trộn đều.
3. Thêm vào hỗn hợp bột (1.) vào hỗn hợp trứng (2). Khuấy đều cho đến khi bột mịn một là hình thức. Điều quan trọng là nó tạo thành không bị vón cục.
4. Thêm vào bản chất vani vào trộn đều.
5. Cuối cùng thêm vào trong dầu thực vật.
6. Đậy bột bọc bám và tủ lạnh ít nhất một giờ.
7. Lấy trứng đập ra từ tủ lạnh nửa giờ trước khi sử dụng; cho phép nó để trở về nhiệt độ phòng.
8. Ấm lên mỗi bên của khuôn, và đánh một lớp mỏng dầu trên mỗi bên.
9. Đổ chiến trứng vào một cốc đo lớn để tiện cho việc rót quá lên khuôn.
10. Đổ chiến trứng vào đầy khuôn tối đa 80% đầy đủ. Đóng mốc và giữ vững tay cầm giữ hai bên đóng chặt. Sau đó, lật và xoay khuôn khép kín để có bột trứng đầy đồng đều bên trong khuôn.Lật sang phía đối diện của nấm mốc và đặt nó trên đầu trang của bếp lò. Sử dụng lửa vừa để nấu ăn mỗi bên cho 1-2 phút cho đến khi bánh trứng được nấu chín và do đó có thể dễ dàng loại bỏ ra khỏi khuôn.
11. Sử dụng một ngã ba để loại bỏ các bánh trứng ra khỏi khuôn và đặt nó trên một giá đỡ bánh làm mát để làm mát.
12. Lặp lại các bước 8-11 cho đến khi tất cả bột trứng được hoàn thành
Tags: #máy-làm-bánh-trứng-gà-non