Lò nướng 2 tầng 4 khay dùng điện







+ Chuyên để nướng các loại bánh mỳ, bánh ngọt, bánh trung thu, bánh trứng, bánh kem, bánh gato,….
+ Đa chức năng: nướng thực phẩm như gà, vịt, thịt lợn, nướng chả, sấy thực phẩm( sấy các loại hạt, sấy hoa quả, sấy thuốc bắc)


Thông số kỹ thuật lò nướng bánh 2 tầng 4 khay :

Model

YXD -40C ( Điện)

Điện áp (V)

380

Trọng lượng (kg)

198

Kích thước khay (mm)

400 x 600

Công suất (KW)

13

Kích thước (mm)

1220 x 860 x 1220

Hãng sản xuất

Southstar



Đặc điểm: lò 2 tầng 4 khay dùng điện:

+ Bộ điều khiển nhiệt độ sử dụng công nghệ tiên tiến. Tự động kiểm soát và bảo vệ an toàn nhiệt độ. Tiết kiệm điện năng.
+ Có thể quan sát quá trình hoạt động qua lớp cửa kính và hệ thống chiếu sáng bên trong khoang nướng
+ Nhiệt độ và thời gian nướng bánh ổn định, vỏ máy được cách nhiệt và cách điện tốt
+ Phím hoạt động và vận hành đơn giản, có độ bền cao.
+ Thiết kế đơn giản. Có thể dễ dàng bảo dưỡng và thay thế linh kiện.

+ Giá thành rẻ, dễ dàng lắp đặt, vận hành.

+ Tính ổn định cao trong quá trình sử dụng, cấu tạo đơn giản.

+ Thiết kế gọn nhẹ, sang trọng.

+ Có hỗ trợ hệ thống chiếu sáng bên trong lò, hệ thống báo động bằng âm thanh.

+ Có thể cài đặt hẹn giờ, có chế độ tự động chuyển nhiệt độ về dạng bảo quản giữ ấm khi bánh đạt đủ nhiệt độ chín.

Nhưng điểm cần chú ý khi dùng lò nướng bánh 2 tầng 4 khay điện

+ Vì đây là lò nướng bằng điện nên phụ thuộc nhiều vào vấn đề nguồn điện, quý khách cần đảm bảo nguồn điện sử dụng cho lò phải đủ mạnh nếu không sẽ dễ dẫn đến hiện tượng bánh còn sống.

+ Tốc độ tăng nhiệt độ chậm, nhiệt độ của lò đạt tối đa chỉ đến: 300 0C. Không tiện trong trường hợp cửa hàng cần bán hàng nhanh và nhiều thì nên suy nghĩ đến cách chọn bằng gas hay bằng điện để phù hợp với mình.
Tags: #lò-nướng-bánh-2-tầng-4-khay-dùng-điện