Máy thái thịt đông lạnh thủ công nhỏ gọn phù hợp sử dụng trong các hộ gia đình hoặc hàng quán ăn nhỏ lẻ. Với cấu tạo chắc chắn và lưỡi dao sắc, sử dụng máy giúp xử lý nhanh chóng tảng thịt đông lạnh cứng. Lát thịt được thái đều, cuộn tròn đẹp mắt.
Cấu tạo của máy thái thịt đông lạnh thủ công
Cấu tạo đơn giản, gồm các bộ phận chính sau: thân máy, lưỡi dao, tay cầm, chân máy.
Thân máy thái thịt thủ công được làm từ vật liệu inox không gỉ, có độ bền cao. Giúp dễ dàng vệ sinh, mang lại vẻ sáng bóng sạch sẽ cho máy.
Lưỡi dao của máy tạo thành từ thép cáo cấp, có độ bén cao, dễ dàng cắt được sản phẩm.
Bộ phận tay cầm được hãng sử dụng chất liệu cao su để ốp bên ngoài. Cho cảm giác cầm chắc chắn, vận hành nhanh chóng, không bị trơn trượt.
Chân máy được trang bị đế cao su cố định. Giúp quá trình vận hành không bị chênh nghiêng, an toàn.
Bên cạnh đó, máy còn có giá đựng thịt, để nâng lượng thịt từ 1,5kg – 2kg. Phía trên có thêm càng bám thịt, tránh làm rơi thịt khi đang làm việc.
Thông số kỹ thuật
Trọng lượng: 2.2 kg
Độ dày lát cắt: 0.2 mm – 20 mm
Chiều dài tay và dao thái: 45 mm
Nhập khẩu: Hà Bắc
Kích thước: Chiều dài bao gồm cả cán dao: 48cm x Lưỡi dao: 20cm x Chiều Rộng: 17cm x Chân Đế: cao 4cm
Ưu điểm của máy thái thịt đông lạnh cầm tay
Chất liệu chế tạo máy thái thịt đông lạnh bằng thép không gỉ chất lượng cao, dễ lau chùi và có tuổi thọ dài.
Giúp cắt thịt đông lạnh để chế biến nhiều món ăn khác nhau như: làm lẩu, Sukiyaki, bánh pizza, bánh sandwich,…
Khả năng làm việc êm, hạn chế tối đa rung động và tiếng ồn trong quá trình làm việc. Việc vận hành máy và vệ sinh rất đơn giản.
Bạn có thể điều chỉnh độ rộng của nẹp theo chiều rộng của vật liệu để làm cho vật liệu ổn định trên máy.
Tay cầm và núm hút cao su: ngay cả khi có dầu trên tay, nó sẽ không trượt. Núm hút cao su ở chân đế giúp máy bám chặt không bị trơn trượt khi đạt ở nền gạch, kính …
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Tags: #máy-thái-thịt #máy-thái-thịt-đông-lạnh
Cấu tạo của máy thái thịt đông lạnh thủ công
Cấu tạo đơn giản, gồm các bộ phận chính sau: thân máy, lưỡi dao, tay cầm, chân máy.
Thân máy thái thịt thủ công được làm từ vật liệu inox không gỉ, có độ bền cao. Giúp dễ dàng vệ sinh, mang lại vẻ sáng bóng sạch sẽ cho máy.
Lưỡi dao của máy tạo thành từ thép cáo cấp, có độ bén cao, dễ dàng cắt được sản phẩm.
Bộ phận tay cầm được hãng sử dụng chất liệu cao su để ốp bên ngoài. Cho cảm giác cầm chắc chắn, vận hành nhanh chóng, không bị trơn trượt.
Chân máy được trang bị đế cao su cố định. Giúp quá trình vận hành không bị chênh nghiêng, an toàn.
Bên cạnh đó, máy còn có giá đựng thịt, để nâng lượng thịt từ 1,5kg – 2kg. Phía trên có thêm càng bám thịt, tránh làm rơi thịt khi đang làm việc.
Thông số kỹ thuật
Trọng lượng: 2.2 kg
Độ dày lát cắt: 0.2 mm – 20 mm
Chiều dài tay và dao thái: 45 mm
Nhập khẩu: Hà Bắc
Kích thước: Chiều dài bao gồm cả cán dao: 48cm x Lưỡi dao: 20cm x Chiều Rộng: 17cm x Chân Đế: cao 4cm
Ưu điểm của máy thái thịt đông lạnh cầm tay
Chất liệu chế tạo máy thái thịt đông lạnh bằng thép không gỉ chất lượng cao, dễ lau chùi và có tuổi thọ dài.
Giúp cắt thịt đông lạnh để chế biến nhiều món ăn khác nhau như: làm lẩu, Sukiyaki, bánh pizza, bánh sandwich,…
Khả năng làm việc êm, hạn chế tối đa rung động và tiếng ồn trong quá trình làm việc. Việc vận hành máy và vệ sinh rất đơn giản.
Bạn có thể điều chỉnh độ rộng của nẹp theo chiều rộng của vật liệu để làm cho vật liệu ổn định trên máy.
Tay cầm và núm hút cao su: ngay cả khi có dầu trên tay, nó sẽ không trượt. Núm hút cao su ở chân đế giúp máy bám chặt không bị trơn trượt khi đạt ở nền gạch, kính …
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Tags: #máy-thái-thịt #máy-thái-thịt-đông-lạnh