Máy cán đế Piza F-600F (VT-CB04)
Công Nghệ Máy Việt Trung
Bánh pizza, biểu tượng ẩm thực của nước Ý xinh đẹp, luôn là một trong những món ăn nhận được sự chào đón của giới trẻ bởi hương vị thơm ngon đa dạng như không có giới hạn của nó. Đế bánh là bộ phận chính, cũng là yếu tố quan trọng hơn cả quyết định đến độ ngon của cả chiếc bánh pizza.
Bột để làm nên những chiếc đế bánh là loại bột có độ dẻo cùng độ đàn hồi phải nói là rất cao, vì lẽ đó, nếu thực hiện công đoạn làm đế pizza theo cách thủ công, người thợ làm bánh phải trải qua rất nhiều công đoạn nhồi bột, đập bột, cán dọc, ngang... mất rất nhiều công sức mà chất lượng những chiếc đế bánh cũng chưa chắc đảm bảo được sự đồng đều. Chính điều này sẽ gây trở ngại không nhỏ đến mỗi người khi có ý định kinh doanh một cửa hàng bánh pizza.
Làm đế pizza bằng cách truyền thống rất mất thời gian, công sức
Vây làm thế nào để có một chiếc đế Pizza ngon với lớp vỏ đúng tiêu chuẩn chứa đầy các sợi Gluten bổ dưỡng, cùng với đó là tiết kiệm được nguồn nhân công, thời gian? Câu trả lời chỉ có một, đó chính là sử dụng chiếc máy cán đế pizza đang được công ty TNHH Công Nghệ Máy Việt Trung nhập khẩu và phân phối.
Máy Cán Đế Pizza F-600F của Công ty TNHH Việt Trung
Hãy thử tưởng tượng bạn chuẩn bị làm một chiếc đế pizza, đầu tiên hãy xác định loại đế bánh mà bạn muốn làm bằng cách chọn loại men bột, lá oregano hoặc dầu oliu phù hợp.
Bước tiếp theo nên có sự hỗ trợ của chiếc máy trộn bột chuyên dụng, tác dụng của chiếc máy này là sẽ đem lại cho bạn những khối bột mềm, mịn, có độ dẻo và đàn hồi cao( khối bột lúc này sẽ hình thành nên các sợi Gluten với độ dinh dưỡng cao, có lợi cho sức khỏe).
Tiếp đến là công đoạn chia bột, bạn sẽ chia khối bột thành những khối nhỏ có trọng lượng từ 150 đến 250g, có thể làm thủ công hoặc dùng máy chia bột cũng được. Sau đó là cho bột đã chia vào tủ ủ để kích nở chúng to lên gấp nhiều lần.
Tags: #máy-cán-đế-pizza