Toàn quốc - Máy nướng bánh mì băng chuyền tt-150

  • #1
Máy nướng bánh mì băng chuyền TT-150 (VT-NBM01)
 
Công Nghệ Máy Việt Trung
 

Máy nướng bánh mì bằng chuyền TT-150 hiện đại, chất lượng cao

 
Máy nướng bánh mì bằng chuyền TT-150 là thiết bị được sử dụng rộng rãi tại các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn,… chuyên dùng để nướng vàng các lát bánh mì sandwich phục vụ bữa sáng hoặc các bữa tiệc buffet nhanh chóng và tiện lợi. Với thiết kế dạng băng chuyền tự động, công suất nướng lớn, mang đến cho thực khách những lát bánh mì thơm ngon, giòn tan, có mùi vị đặc trưng và màu sắc bắt mắt. Bên cạnh đó, máy có kích thước nhỏ gọn, có thể đặt trên bàn mà không chiếm quá nhiều diện tích. 

Những ưu điểm nổi bật của máy nướng bánh mì băng chuyền TT-150 

+ Máy nướng bánh mì băng chuyền TT-150 được gia công hoàn toàn bằng inox chống gỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối. Chất liệu inox còn chịu nhiệt tốt, không bị biến dạng dưới nhiệt độ cao, bền bỉ theo thời gian. Bề mặt inox sáng bóng, tăng tính thẩm mỹ, dễ vệ sinh lau chùi.
+ Họng máy được thiết kế nhỏ, chỉ có thể đựng vừa 1 lát bánh mì sandwich trong cùng 1 lúc. Khung inox thả bánh mì vào được thiết kế phía trước họng máy, giúp bạn đưa bánh mì vô máy dễ dàng mà không lo bị bỏng tay do hơi nhiệt tỏa ra. 
Toàn quốc - Máy nướng bánh mì băng chuyền tt-150 2_7f01e31823254572985c168c470784ff_1024x1024
+ Bên dưới vỉ nướng được trang bị 1 khay đựng vụn bánh, giúp vụn bánh mì không rơi vãi lên mặt bàn, thuận tiện cho việc vệ sinh, giữ quầy thức ăn luôn sạch sẽ. 
+ Vỉ nướng được thiết kế dạng băng chuyền chạy giữa 2 thanh nhiệt trên và dưới. Khi đó, không khí nóng đối lưu sẽ nướng bánh vàng đều cả 2 mặt. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ của băng chuyền linh hoạt nhanh hoặc chậm. Cùng với chế độ nướng 1 mặt, 2 mặt hoặc làm nóng nhẹ thông qua các núm điều chỉnh sao cho thành phẩm phù hợp với sở thích của mình.
+ Máy được thiết kế với 2 kiểu lấy bánh trước và sau. Với các loại bánh mì lát, sau khi nướng xong bánh sẽ rơi xuống khay phía dưới máy và chạy về phía trước. Còn nếu bạn muốn nướng các loại bánh mì ổ nhỏ thì tháo tấm chắn ở phía sau máy để lấy bánh mì sau khi nướng xong. 
+ Chân đế nhựa màu đen có tăng chỉnh, tạo độ vững chắc cho máy.

Một số lưu ý khi sử dụng máy nướng bánh mì băng chuyền TT-150

– Đặt máy ở nơi bằng phẳng, tránh các vật dụng dễ cháy xung quanh. 
– Máy có chỗ nối đất, bạn nên dùng dây điện nối đất để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, tránh bị điện giật.
– Không chạm vào máy khi đang hoạt động vì sẽ gây bỏng. 
– Sau khi sử dụng xong, ngắt kết nối nguồn điện, chờ máy nguội rồi mới tiến hành vệ sinh.
– Khi vệ sinh, bạn đổ vụn bánh rơi ra ở bên dưới khay chứa, dùng khăn ướt và khăn khô lau chùi sạch sẽ. Tránh xả nước trực tiếp lên thân máy vì sẽ gây nhiễm điện.


Tags: #máy-nướng-bánh-mì-băng-chuyền
Quyền trong diễn đàn này
You cannot reply to topics in this forum