Máy làm bánh trứng gà non sử dụng đơn giản, thao tác vận hành an toàn. Đây là dòng máy làm bánh được nhiều người lựa chọn đầu tư vào mùa đông. Bởi bánh trứng gà non rất dễ làm, vị thơm ngon hợp khẩu vị nhiều thực khách hiện nay.
Ưu điểm của máy làm bánh trứng gà non
Toàn bộ máy được làm bằng inox 304 dễ lau chùi, vệ sinh.
Khuôn được làm bằng chất liệu dẫn nhiệt tốt, có thể làm nóng nhanh và đều giúp tiết kiệm năng lượng.
Máy có lớp phủ Teflon cấp thực phẩm không dính, hợp vệ sinh và dễ vận hành.
Có thể xoay 360 độ, và bột có thể được phân bố đều đến mọi góc của khuôn, để nó có thể được làm nóng đều lên và xuống.
Thao tác điều khiển nhiệt độ và thời gian tự động, chất lượng ổn định và dễ sử dụng.
Hướng dẫn sử dụng máy làm bánh trứng gà non
Cắm phích cắm vào điện nguồn , ấn công tắc mở máy , đèn nguồn sáng ,vặn nút chỉnh nhiệt độ thích hợp ,khi nhiệt độ đã đạt tới mức yêu cầu , khi đó điện trở máy sẽ tự động ngừng lại.
Từ lúc cắm điện sử dụng , cần khoảng 15 phút để máy đạt đến nhiệt độ cao nhất là 300.
Khi nhiệt độ máy đã đạt đến 250℃, quét 1 lớp dầu trên bề mặt khuôn bánh ,sau đó cho nguyên liệu vào khuôn , úp đóng nắp khuôn lại ,điều chỉnh thời gian nhắc nhở khỏng 5 phút ,khi đã đến thời gian chỉnh , thiệt bị sẽ phát lên tiếng “reng” báo hiệu đã đến thời gian,người sử dụng lấy thành phẩm ra và thao tác lần nướng bánh kế tiếp.
Thời gian hẹn giờ do nguyên liệu làm bánh không giống nhau, nên cần người sử dụng thao tác thử vài lần để chọn mức thời gian nhắc nhở hợp lý.
Khi vệ sinh thiết bị không được đổ nước trực tiếp lên khuôn máy , phải dùng khăn ướt thấm dung dịch tẩy rửa,rồi lau chùi nhẹ bề mặt khuôn, không được nhúng thiết bị vào nước
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch bàn – Long Biên – Hà Nội

Tags: #máy-làm-bánh-trứng-gà-non