Toàn quốc - Tủ hấp giò chả 12 khay

  • #1
Tủ Hấp Giò Chả 12 Khay (VT-THG02)
Công Nghệ Máy Việt Trung
Bạn đang quản lý một cơ sở sản xuất giò chả với hàng chục , hàng trăm kg giò chả mỗi ngày . Vấn đề lớn đặt ra với bạn là làm sao có thể hấp được đủ số lượng giò chả đó với một cách hiệu quả nhất .” Thật đơn giản hãy chọn Tủ Hấp Giò Chả 12 Khay (VT-THG02) Việt Trung để giải quyết khó khăn đó 1 cách đơn giản. Với công suất hấp từ 10kg đến 200kg giò chả mỗi mẻ trong khoảng 55 phút. Tùy loại dùng Gas ,dùng điện  hoặc có loại kết hợp dùng cả điện và gas ( Phòng khi mất điện có thể chuyển sang dùng gas ).
Toàn quốc - Tủ hấp giò chả 12 khay T__h_p_gi__12_khay-1_1024x1024
Sản phẩm tủ hấp giò chả 12 khay dùng điện và gas với nhiều tính năng ưu việt, tiện lợi cho người kinh doanh giò chả. Đây là một sản phẩm không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất giò chả chuyên nghiệp.

Tính năng ưu việt của Tủ Hấp Giò Chả 12 Khay (VT-THG02) dùng điện và gas

  • Tủ sử dụng 2 nguồn cấp nhiệt điện và gas linh hoạt

  • Có 12 khay nấu hấp tiện lợi, hấp được lượng giò chả lớn

  • Thành tủ có 2 lớp inox, ở giữa là bông thủy tinh cách nhiệt

  • Viền tủ có gioang cao su để đóng cửa tủ không bị xì hơi


Toàn quốc - Tủ hấp giò chả 12 khay T__h_p_gi__12_khay-2_1024x1024
  • Chân tủ có bánh xe dể dễ dàng di chuyển

  • Tay cầm tủ dạng khớp nối, có thể vít chặt hơn nếu tủ có hiện tượng rò hơi

  • Sau tủ có 2 van xả hơi nhằm cân bằng áp suất

  • Có mối tiếp mát nối đất để đảm bảo tối đa an toàn điện


Toàn quốc - Tủ hấp giò chả 12 khay T__h_p_gi__12_khay-4_1024x1024
  • Khoang chứa nước của tủ có van cấp nước, van xả nước, phao chống tràn, thanh nhiệt và buồng đốt

  • Van cấp nước nhằm cung cấp nước cho tủ, cần được nối với nguồn nước trực tiếp, tránh trường hợp đang nấu hết nước ảnh hưởng đến chất lượng giò chả cũng như sản phẩm tủ

  • Van xả nước giúp bạn sau khi hấp giò chả xong, vệ sinh sạch sẽ mặt trong tủ rồi xả nước ra ngoài

  • Phao chống tràn hoạt động tự động, đảm bảo nguồn nước trong tủ luôn đủ dùng, không quá ít gây cháy thanh nhiệt, không quá nhiều gây tràn khỏi tủ


Một số lưu ý khi sử dụng tủ hấp giò chả 12 khay dùng điện và gas

  • Nếu sử dụng gas thì dùng loại van gas gia đình

  • Trước khi nấu phải kiểm tra các nguồn cấp nước, nguồn gas, van xả có hoạt động bình thường không

  • Thông thường thì sử dụng khay phẳng để nấu cơm, khay lỗ để hấp, riêng hấp các thực phẩm có kích thước lớn như giò chả thì bạn có thể sử dụng khay lồng. Loại khay này sẽ chiếm mất 2 rãnh ngăn của tủ




Tags: #tủ-hấp-giò-chả
Quyền trong diễn đàn này
You cannot reply to topics in this forum